Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile – Đại Hội Phẩm Kiếm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Ngoài phụ bản Ải ra, Đại Hội Phẩm Kiếm là hoạt động đem lại phúc lợi cho tiểu tiên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Hướng dẫn
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile – Ngoài phụ bản Ải ra, Đại Hội Phẩm Kiếm là hoạt động đem lại phúc lợi cho tiểu tiên. Khi đội của người chơi đạt Lv25, vào Đại Hội Phẩm Kiếm sẽ không tiêu hao thể lực, nhưng nó thử thách lực chiến của tiểu tiên, và số lượng tướng bồi dưỡng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 0

Đại Hội Phẩm Kiếm nằm ở bên trên bản đồ thế giới. Mỗi ngày, tiểu tiên sẽ nhận miễn phí 1 lần làm mới đại hội. Mỗi ngày đại hội có 4 vòng, mỗi vòng 3 trận, tổng cộng 12 lần đấu. Trận đấu cuối của mỗi vòng sẽ nhận Tiền Phẩm Kiếm. Độ khó tăng theo số trận.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 1

Nhấn bắt đầu chiến đấu, vào giao diện điều chỉnh trận hình, nhưng cần lưu ý, tướng đã chiến đấu trong Đại Hội Phẩm Kiếm sẽ không hồi phục thể lực, bị trọng thương không thể vào trận hình đấu lần nữa. Chỉ Tướng đạt Lv20 mới được tham gia đại hội, nếu không không thể ra trận.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 2

Mỗi lần thắng đối thủ, tiểu tiên sẽ nhận quà phong phú, như Thuốc tiến cấp, Đá tang sao, Đá hồn nhân vật… Thậm chí nếu may mắn, có thể nhận Tướng mới. Làm mới Đại Hội Phẩm Kiếm, tất cả nhân vật nhận trạng thái sơ, bắt đầu đấu lại từ vòng 1.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 3

Chiến đấu trong Đại Hội Phẩm Kiếm, người chơi có thể chọn mục tiêu tập kích như trong phụ bản, nhấn kích hoạt skill và skill liên kết. Nhớ là cần chọn nhanh mục tiêu, nắm bắt thời cơ thi triển skill, có thể phá giải skill mà địch đã dùng. Nhưng trong Đại Hội Phẩm Kiếm di chuyển liên tục sẽ lãng phí thời gian gây sát thương, nhưng lại có thể tránh né skill.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 4

Chiến đấu kết thúc sẽ hiển thị Tướng đội, sát thương chịu sát thương, và lượng trị liệu. Ở Đại Hội Phẩm Kiếm, người thắng ở trận cuối mỗi vòng có thể nhận quà Tiền Phẩm Kiếm. Vào giao diện Đại Hội Phẩm Kiếm nhấn nút Đổi-Phẩm Kiếm Đường để dùng tiền này.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile - Đại Hội Phẩm Kiếm 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC