Thiện Nữ Mobile – Hành Tửu Lệnh

Thiện Nữ Mobile - Tửu Lệnh Hùng Anh Hội, hoạt động giúp các thành viên Bang Hội nâng chén tiêu sầu, cùng ngồi đàm đạo, hàn thuyên về sự đời trong giang hồ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile – Tửu Lệnh Hùng Anh Hội, hoạt động giúp các thành viên Bang Hội nâng chén tiêu sầu, cùng ngồi đàm đạo, hàn thuyên về sự đời trong giang hồ. Khi tham gia hoạt động sẽ góp phần tạo cống hiến cho Bang và điểm kinh nghiệm.

1. Điều Kiện Tham Gia

-Thời gian: Từ 19:30 đến 19:45.
-Loại nhiệm vụ: Cá nhân.
-Nhân vật đạt cấp độ 20, là thành viên một Bang Hội.

2. Cách Thức Diễn Ra

Đến giờ hoạt động trong bản đồ Bang Hội sẽ xuất hiện các bàn rượu mừng thành viên Bang Hội, cùng nhau uống rượu trong bản đồ Bang và tham gia các hoạt động trong thời gian này.

Khi uống rượu các thành viên sẽ nhận được bạc và kinh nghiệm.

Trong thời gian hoạt động, các câu hỏi ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên kênh chat của Bang, các thành viên trả lời bằng cách chat lên kênh Bang (Lưu ý: Viết hoa chữ cái đầu và có dấu). Khi trả lời câu hỏi sẽ nhận được điểm cống hiến Bang.

Lưu ý: Nếu lúc đó Thiếu Hiệp đang tham gia các hoạt động khác thì vẫn có thể trả lời các câu hỏi này dù không ở trong bản đồ Bang Hội.

Thiện Nữ Mobile - Hành Tửu Lệnh 0Tham gia trả lời câu hỏi tại kênh Bang

Trong thời gian diễn ra Hành Tửu Lệnh, các thành viên có thể đóng góp xây dựng Bang Hội bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ Hành Tửu Lệnh do Tổng Quản Bang đưa ra, yêu cầu sẽ là các loại vật phẩm, đá quý. Mỗi lần sẽ có 10 nhiệm vụ Hành Tửu Lệnhgiao cho các thành viên, nhanh chóng hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm – cống hiến Bang.

Thiện Nữ Mobile - Hành Tửu Lệnh 2Nhận nhiệm vụ do Tổng Quản Bang phát động

3. Phần Thưởng

-Điểm kinh nghiệm, cống hiến Bang.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!