Tây Thiên Ký – Hệ thống nhiệm vụ

Tây Thiên Ký - Là nhiệm vụ mỗi ngày cần được hoàn thành để lên cấp, nâng cao kỹ năng, trang bị, vật phẩm và tiền của nhân vật và Linh Thú.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2016 Hướng dẫn
Tây Thiên Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký – Là nhiệm vụ mỗi ngày cần được hoàn thành để lên cấp, nâng cao kỹ năng, trang bị, vật phẩm và tiền của nhân vật và Linh Thú.

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụNhấn vào nút như trên hình để mở giao diện Nhiệm Vụ

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụClick và giữ biểu tượng nhiệm vụ để xem thông tin về nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ đã hoàn thành có biểu tượng xám

Nhiệm vụ cốt truyện

Là nhiệm vụ cốt lõi xây dựng lên thế giới Tây Thiên Ký, nhiệm vụ cốt truyện sẽ kéo dài và đồng hành với bạn suốt thời gian trải nghiệm game.

Hai nhiệm vụ cốt truyện bạn nhận đầu tiên trong game là nhiệm vụ Tân thủ: Sư Môn và nhiệm vụ Tân thủ: Mới Vào Giang Hồ.

Nhiệm vụ này sẽ đưa bạn đến gặp Linh Thú đầu tiên trong game là Thỏ Tai To và Bạn Đồng Hành đầu tiên là Bích Thu.

Sau đó bạn sẽ được nhận tiếp các nhiệm vụ trong chuỗi cốt truyện. Một số nhiệm vụ lớn sẽ đòi hỏi bạn phải đạt được một cấp độ nhất định.

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụ

Ví dụ, nhiệm vụ Điểm Hóa Kim Thiền yêu cầu người chơi phải đạt cấp 25 trở lên.

Trong chuỗi nhiệm vụ cốt truyện, bạn sẽ được gặp và làm quen với những nhân vật khác nhau nhưng đều rất quen thuộc như Thiên Bồng Nguyên Soái, Quan Âm Bồ Tát, Tôn Ngộ Không..v..v..

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụQuan Âm Bồ Tát 

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụThiên Bồng Nguyên Soái (tiền kiếp của Trư Bát Giới)

Tây Thiên Ký - Hệ thống nhiệm vụQuyển Liêm Tướng Quân (tiền kiếp của Sa Tăng)

Hãy
tin mới cập nhật
22/02
09:00

Thiên Địa Vô Song

S13 / VTC Game

22/02
10:00

Hero Combo

S1 / ME Mobile

22/02
11:00

Ragnarok Web

S1 / Hope

22/02
11:00

Lục Địa Huyền Bí

S1 / SohaGame