Tây Thiên Ký – Hệ thống bạn đồng hành

Tây Thiên Ký - Bạn Đồng Hành là những trợ thủ đắc lực trong chiến đấu, lựa chọn Bạn Đồng Hành phù hợp với nhân vật sẽ giúp bạn vô địch trong các trận chiến và đi các nhiệm vụ khó.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2016 Hướng dẫn
Tây Thiên Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký – Bạn Đồng Hành là những trợ thủ đắc lực trong chiến đấu, lựa chọn Bạn Đồng Hành phù hợp với nhân vật sẽ giúp bạn vô địch trong các trận chiến và đi các nhiệm vụ khó.

Kinh nghiệm chọn Bạn Đồng Hành

Hiện tại, game cập nhật 9 Bạn Đồng Hành, mỗi người thuộc 9 sư môn khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn Bạn Đồng Hành phù hợp, bổ khuyết cho những ưu khuyết điểm của nhân vật để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Ví dụ:

Bạn thuộc Thiên Sách, xây dựng nhân vật theo hướng tấn công nhanh chóng, hạ gục đối thủ gọn lẹ thì nên chọn Bích Thu vì cô ấy có lượng sát thương vật lý lớn, dồn dame mạnh.

Hoặc bạn muốn ngăn chặn đòn tấn công nguy hiểm của đối phương thì nên ưu tiên lựa chọn Uyển Nhi để tận dụng khả năng phong ấn của Bạn Đồng Hành này.

Vì vậy, trong Tây Thiên Ký, mỗi người có thể xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau. Tạo thành cộng đồng vô cùng phong phú và đa dạng.

Danh sách Bạn Đồng Hành hiện có

Tây Thiên Ký - Hệ thống bạn đồng hành 0

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi