Soái Ca Truyền Thuyết – Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp

Tuy ra mắt được 3 ngày nhưng cuộc đua tranh “phá đảo thế giới ảo” giữa các game thủ trong Soái Ca Truyền Thuyết chưa bao giờ hạ nhiệt, khí thế lúc nào cũng hừng hực như lửa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Truyền Thuyết

Tuy ra mắt được 3 ngày nhưng cuộc đua tranh “phá đảo thế giới ảo” giữa các game thủ trong Soái Ca Truyền Thuyết chưa bao giờ hạ nhiệt, khí thế lúc nào cũng hừng hực như lửa. Thế nhưng, phải cày cuốc đến mức nào mới có thể 1 ngày 300 cấp giống như SevenZ – người từng khiến cộng đồng phải “ngã mũ” chào thua bởi sức cày trâu quá kinh? Để giải đáp câu hỏi đó, các “thánh cày” lâu năm đã chia sẻ bí kíp trong Group Soái Ca Truyền Thuyết. Và dưới đây là 5 cách giúp game thủ cày cấp nhanh và dễ dàng nhất khi chơi game này.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 0“1 tháng max cấp nhận Mercedes c300, 3 tháng max cấp nhận SH 300i, 6 tháng max cấp nhận Iphone 7 Plus 128GB” – bạn có đủ bản lĩnh “phá đảo”?

Tàng Kinh Các

Khỏi phải nói Tàng Kinh Các chính là thiên đường cày cấp mà bạn nhất định không thể bỏ qua mỗi khi đăng nhập vào Soái Ca Truyền Thuyết. Đây là nơi duy nhất mà bạn tiêu diệt quái và Boss sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lớn gấp mấy lần so với các hoạt động phụ bản khác. Một ngày bạn có tối đa 5 lượt để vào Tàng Kinh Các, giả sử đi hết 5 lượt thì ít nhất bạn cũng lên được tầm 4 – 5 cấp chứ chả phải đùa đâu.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 2Hoạt động Tàng Kinh Các

Quần Ma Loạn Vũ

Nếu ở Tàng Kinh Các bạn “đơn thương độc mã” đánh quái thì sang đến Quần Ma Loạn Vũ, bạn phải lập tổ đội và ks quái với những người chơi khác. Tổng cộng phụ bản có 7 vòng, đánh xong đợt này là đợt khác xuất hiện ngay, bạn cần “cắn” sẵn thuốc Exp x2, Exp x3 để nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa giờ nào vắng vắng tí, vậy mới tiêu diệt được nhiều quái, chứ đi vào giờ đông người chơi thì cạnh tranh khốc liệt lắm.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 4Hoạt động Quần Ma Loạn Vũ

Phụ bản Auto tu luyện

Sau khi làm tất thảy các hoạt động trên thì khung giờ từ 0:00 đến 8h00 mỗi ngày là thời gian đẹp nhất để bạn cắm máy trong phụ bản Auto Tu Luyện. Vì chỉ có trong khoảng thời gian đó, bạn mới được hưởng chế độ bảo kê an toàn từ hệ thống nên tha hồ treo acc, không sợ bị “cắn trộm” như các game mobile khác. Do số lượng quái cực đông đúc và xuất hiện 24/24, tình trạng bị ks bãi rất khó xảy ra.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 6Vừa đánh con này chết, lập tức con khác xuất hiện, không bao giờ sợ thiếu quái để giết

Chức năng tìm lại

Không ai có thể tự tin vỗ ngực bảo mình có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game cả. Đôi khi chúng ta vì một vài lý do bất khả kháng không thể tham gia hoạt động. Đây cũng chính là lúc chức năng Tìm Lại trong Soái Ca Truyền Thuyết phát huy công dụng của nó. Bạn vẫn có thể nhận bù điểm kinh nghiệm bị miss của ngày hôm trước và không lo bị “thọt” quá nhiều cấp. Quan trọng nhất là chức năng này hoàn toàn miễn phí, không cần tốn đồng bạc nào khi sử dụng nó.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 8Chức năng Tìm Lại của Soái Ca Truyền Thuyết

Vận Tiêu

Ngoài các cách cày cấp trên, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Vận Tiêu. Đây cũng là hoạt động khá thú vị của Soái Ca Truyền Thuyết. Thay vì bạn phải vận chuyển hàng hóa thì giờ đây, bạn đảm nhận nhiệm vụ hộ tống mỹ nữ đi từ thành này qua thành khác.

Soái Ca Truyền Thuyết - Cách Game thủ Soái Ca cày 1 ngày 300 cấp 10Cứ đến tối là y như rằng người người, nhà nhà kéo nhau đi Vận Tiêu

Tất nhiên, trên đời này không có cái gì là làm không công cả. Mỗi lần bạn hộ thống nàng thành công, nàng sẽ tặng bạn điểm kinh nghiệm khá lớn. Đặc biệt, khi hộ thống vào khung giờ vàng từ 19h00 – 20h00, nàng còn “chơi sang” x2 phần thưởng nữa cơ. Lúc đấy, kinh nghiệm tha hồ mà tăng vèo vèo nhé.

Tạm kết

Với các bí kíp này, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục những mốc thử thách mà Soái Ca Truyền Thuyết đã đặt ra. 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm mới max cấp? Bạn có đủ bản lĩnh đánh bại lời khiêu chiến có “1-0-2” của Soái Ca Truyền Thuyết, trở thành chủ nhân của chiếc siêu xe Mercedes c300?

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!