// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Siêu Manga 2017 - Hướng dẫn sắp xếp đội hình | 2Game

Siêu Manga 2017 – Hướng dẫn sắp xếp đội hình

Siêu Manga 2017 - Khi đã triệu hồi được một số lượng tướng, điều bạn cần làm là sắp xếp sao cho hợp lý để tạo được đội hình mạnh nhất!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Hướng dẫn
Siêu Manga 2017

Thẻ bài / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Manga 2017

Siêu Manga 2017 – Khi đã triệu hồi được một số lượng tướng, điều bạn cần làm là sắp xếp sao cho hợp lý để tạo được đội hình mạnh nhất!

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sắp xếp đội hình trong Siêu Manga 2017:

Bước 1: Vào mục “Đội hình” trong màn hình chính

Siêu Manga 2017 - Hướng dẫn sắp xếp đội hình 0

Bước 2: Thay đổi các tướng ra trận bằng cách chọn từng đội, sau đó click vào nhân vật:

( Ngai vàng cố định nhân vật, không thay đổi tướng được)

Siêu Manga 2017 - Hướng dẫn sắp xếp đội hình 2

Chú ý: Ở ngai vàng, chọn thêm các nhân vật gia nhập “Đội cứu viện” để tăng duyên phận và sức mạnh của toàn đội hình:

Siêu Manga 2017 - Hướng dẫn sắp xếp đội hình 4

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!