Rules Of Survival – Hướng dẫn chơi cho newbie

Với những ai chưa từng chơi qua những tựa game Battle Royale khác thì hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn làm quen dễ dàng hơn với Rules of Survival.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2018 Hướng dẫn
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Với những ai chưa từng chơi qua những tựa game Battle Royale khác thì hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn làm quen dễ dàng hơn với Rules of Survival.

1 Tránh xa điểm nóng

Đừng đâm đầu thẳng vào những điểm “nóng” vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều người chơi khác. Do nơi này nhiều nhà, nhiều vũ khí nên xác suất có giao tranh sớm là rất cao. Và để đúng chất sinh tồn. Càng hạn chế giao tranh thì bạn càng… sống lâu.

Chưa kể, bạn sẽ rất dễ bị bắn nếu chưa có đủ trang bị cần thiết. Nên chạy ở các điểm còn lại, vì đó là những vị trí có rất ít người nhảy dù. Những điểm khoanh đỏ như hình dưới là luôn là nơi tập trung rất nhiều game thủ xuống nhặt đồ.

Rules Of Survival - Hướng dẫn chơi cho newbie 0Bản đồ của Rules of Survival với những vị trí khoanh đỏ là nơi tập trung nhiều người chơi

2  Tránh xa Thính

Khi nhìn thấy các thùng trang bị  (Airdrop hay còn gọi thân thương là “Thính”) ở những vị trí dễ bị bắn đừng ham nhặt đồ vì bạn sẽ dễ dàng là mục tiêu của những người chơi khác. Hãy chú ý quan sát khăp mọi phía trước khi nhặt đồ hay vào một tòa nhà mới. Tất nhiên, liều ăn nhiều, nếu may mắn đến sớm ngay khi thùng trang bị rơi xuống đất, thì đó là phần thường dành cho bạn.

Rules Of Survival - Hướng dẫn chơi cho newbie 1Airdrop hay còn gọi là “Thính” luôn chứa các vật phẩm “ngon” như M14EBR, Barrett, ống ngắm X8, giáp level 3…

3- Tập thói quen sử dụng các phím số để bơm máu nhanh hơn.

Cụ thể:

7 : First aid kit ( hồi máu lớn)
8 : Med-kit (hồi máu vừa)
9 : bandage  (hồi máu bé)
0 : Sports drink (hồi máu và tăng sức chạy)

4  Giao  tranh ở cự ly gần – hãy tin vào shotgun

Ngay khi nhảy dù vào một khu đông người thì hãy nhanh chóng vào nhà tìm ngay 1 khẩu shotgun mang theo phòng thân. Ở tầm gần thì shotgun là một lựa chọn rất hoàn hảo. Với một phát bắn  chính xác, bạn có thể tiễn người chơi khác về lobby ngay lập tức.

Rules Of Survival - Hướng dẫn chơi cho newbie 2

5- Quan sát, luôn luôn quan sát

Hãy làm quen với việc sử dụng phím ‘alt’ để theo dõi phía sau. Đặc biệt là lúc nhảy dù đầu game vì xem và ghi nhớ các vị trí của đối thủ sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Rules Of Survival - Hướng dẫn chơi cho newbie 3Ở trên cao luôn có tầm quan sát tốt. Mọi quyết định sai lầm đều phải trả giá

6 – Check mọi ngõ ngách, mọi gốc cây, mọi cánh cửa.

Liên tục kiểm tra những ngọn đồi gần bên bằng x8 hay x4 nếu có .

Rules Of Survival - Hướng dẫn chơi cho newbie 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile