Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC

Bản đồ của Rules of Survival PC (ROS PC)rất rộng lớn và không có cách nào để bạn khám phá hết được chỉ trong 1 ván đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/03/2018 Hướng dẫn
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Bitter Lake, Echo Valley hay Training Base trong Rules of Survival PC luôn là những điểm nóng hấp dẫn nhưng đi kèm với nó là sự đông đúc chật chội của vô số người chơi khác. Vậy làm sao để có thể chiến thắng khi bạn tiến vào những vùng này?

Bản đồ của Rules of Survival PC (ROS PC)rất rộng lớn và không có cách nào để bạn khám phá hết được chỉ trong 1 ván đấu. Tất nhiên cũng có sự phân hóa về mặt trang bị ở những địa điểm trên bản đồ, dưới đây là một số địa điểm thả dù thường được người chơi yêu thích”

Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC 0Với màu đỏ là những điểm nóng với hàng loạt đồ đạc, súng ống trang bị, còn màu vàng thì ít đồ hơn nhưng đồng thời cũng là một lựa chọn an toàn cho những người chơi “ăn chắc mặc bền”.

Ở Bitter Lake hay Wheat Town, bạn có thể tìm và loot được vô số lớn vũ khí đan dược. Nhưng cũng đồng thời đây là là mồ chôn tập thể của biết bao nhiêu player vừa hạ cánh xuống đã phải ăn đạn, vậy làm sao bạn có thể giảm bớt tình trạng này.

Tránh tiếp đất cùng nhà với người chơi khác

Bạn tự tin vào khả năng đấm tay đôi của mình khi chưa có đồ? OK thôi, nếu bạn và một người chơi khác cùng rơi ở chỗ vắng người. Nhưng câu chuyện sẽ hoàn toàn khác khi có những người chơi khác ở xung quanh, những kẻ muốn đục nước béo cò nhờ những khẩu súng mới nhặt được và tất nhiên chuyện này sẽ không lạ gì ở những điểm nóng đề cập ở trên.

Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC 1

Với trình độ chơi trung bình đổ xuống, lời khuyên là nên tránh xa người chơi khác khi vừa mới tiếp đất, và nhanh chóng ghi nhớ vị trí của kẻ địch mà bạn nhìn thấy. Để biết chúng sẽ đi lối nào mà có phương án đối phó rõ ràng. Bởi lẽ việc này giúp bạn tránh xa được người chơi khác khi không loot được gì, hoặc tìm đến chúng dễ dàng nếu bạn tự tin vào khả năng giết người của mình cũng như có ít súng xịn.

Cố thủ trong nhà

Chắc chắn không ít lần các bạn rơi xuống các điểm nóng mà không kiếm chác được gì, hoặc chỉ được cây súng ghẻ nào đó. Rõ ràng việc đi đồ sát với chừng ấy đồ có phần hơi bất khả thi, vậy nên nếu cảm thấy hơi yếu tay thì bạn nên ngồi thủ (camp) và dỏng tai nghe tiếng động của địch (tiếng súng, bước chân).

Dù vậy Camp sẽ hiệu quả nếu bạn sở hữu những khẩu súng gây sát thương mạnh ở tầm gần, ví dụ như shotgun hoặc SMG. Vị trí camp có thể là các góc khuất, phòng vệ sinh…. hoặc thậm chí có thể đặt vài miếng băng gạc, medkit để dụ địch hiệu quả hơn nữa.

Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC 2

Quan sát và lắng nghe

Hãy căng mọi giác quan của bạn để nhận biết kẻ địch! Trong một môi trường đầy tiếng động (tiếng bước chân, thậm chí tiếng súng) thì đôi mắt và thanh tiếng động chính là vũ khí lợi hại nhất của bạn.

Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC 3

Bạn có thể phát hiện đối phương bằng cách lắng nghe tiếng đập cửa sổ, tiếng chạy, tiếng súng… hoặc nhìn ra vị trí người chơi khác khi ở trên tần thượng bằng cách nằm xuống và tận dụng góc nhìn thứ ba. Trong những không gian rộng lớn, việc quan sát càng cần thiết và phải được làm càng nhanh càng tốt, nếu không địch sẽ bắn chết bạn trước khi bạn kịp nhận ra chúng ở đâu.

Đổi vị trí liên tục 

Nếu dây dưa với đối phương trong một cuộc đọ súng hơi lâu, tốt nhất bạn nên đổi vị trí bắn. Việc duy trì vị trí cố thủ khiến cho kết quả cuộc đấu súng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn (ai bắn trước, ai nhảy ra trước…), chưa kể ở các điểm nóng sẽ luôn có những kẻ muốn mình là ngư ông đắc lợi luôn rình rập móc lốp ở đằng sau bạn

Cách sinh tồn khi lỡ nhảy xuống những điểm nóng trong Rules of Survival PC 4

Hãy dành thời gian ra luyện tập dùng nút nghiêng trái nghiêng phải để bắn trong lúc combat, điều này sẽ khiến bạn không bị lộ ra nguyên người và trên hết là khó bị bắn trúng hơn. Và lời nói cuối là núp lùm và lén lút ở những chỗ vắng có thể giúp bạn sống đến phút cuối nhưng nó lại không thể nâng trình độ bắn và khả năng chiến đấu của bạn lên. Nếu như bạn muốn nâng trình thì hãy chơi hổ báo lên, dù có thể thể thua nhưng đó sẽ tạo cho bạn rất nhiều kinh nghiệm. Vậy nên hãy tự tin như một người đàn ông đích thực mà đường hoàng tiến vào Echo Valley nhé.

Trang chủ: http://www.ros-pc.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định