Poke Đại Chiến – Hệ thống Guild

Như tiêu đề Ash sẽ giới thiệu về hệ thống Guild của Poke Đại Chiến, nơi hội tụ của những HLV cùng chí hướng, cộng đồng bền vững, cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm và niềm vui khi chơi game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Hướng dẫn
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Như tiêu đề Ash sẽ giới thiệu về hệ thống Guild của Poke Đại Chiến, nơi hội tụ của những HLV cùng chí hướng, cộng đồng bền vững, cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm và niềm vui khi chơi game.

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 0Guild

Sau khi HLV đạt lv 28 sẽ mở khóa Guild, HLV có thể lựa chọn tạo guild và gia nhập guild khác, tùy chí hướng của mỗi người. Chi phí tạo Guild cần 500 Xu.

Hình trên là giao diện Guild, HLV có thể xem thông tin chủ guild, guid ID, Lv guild, số người…. ngoài ra chủ guild treo thông báo cho thành viên của mình.

Tiếp theo Ash sẽ hướng dẫn chi tiết các tính năng guild, đầu tiên là Quyên góp, mỗi ngày thành viên có thể quyên góp 2 lần bằng Vàng hay Xu để tăng điểm cống hiến, quyên góp càng nhiều thì điểm càng cao.

⚠ Lưu ý: mỗi khi sử dụng 1 điểm thể lực sẽ nhận được 1 điểm cống hiến Guild và cá nhân.

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 2Quyên góp

Điểm cống hiến dùng để đổi vật phẩm trong shop guild, cách 1 khoảng thời gian shop guild sẽ tự động làm mới vật phẩm hoặc dùng điểm cống hiến làm mới trực tiếp.

⚠ Ngoài ra up skill Khoa Guild cũng yêu cầu điểm cống hiến, mỗi skill tăng % thuộc tính khác nhau. HLV nên ưu tiên up skill tăng SPEED -> HP -> DAM/CRIT -> DEF/ARM nhé~

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 4Khoa guild

Tính năng Thuê Pet có thể cho thuê pet của mình để HLV khác dùng hoặc sử dụng pet thuê của HLV khác, sau khi về đội sẽ nhận được vàng tương ứng với sức mạnh của pet đó.

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 6Thuê pet

Chỉ chủ guild hoặc thành viên chức cao mới có thể dùng Điểm cống hiến guild để triệu hồi BOSS. Sau khi triệu hồi, tất cả thành viên guild tiến hành khiêu chiến, dựa vào tình trạng tổng sát thương của tất cả thành viên hoặc giết boss để phát phần thưởng tương ứng.

⚠ Lưu ý: do cơ chế phần thưởng là thành viên nào đánh mới được cống hiến (dù sát thương nhiều hay ít), cho nên chủ guild hoặc thành viên cấp cao hãy thông báo trước thời gian triệu hồi để tất cả thành viên tham gia và nhận thưởng nha.

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 8Boss guild

Cuối cùng là Guild Chiến, thời gian diễn ra lúc 7h30 tối thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày đều nhận 1 phần quà sau khi chiếm lãnh địa (như Cống hiến cá nhân, Quả Pokemon, Đá Tẩy tư chất), riêng quà chiếm lĩnh do chủ guild phân chia.

Lưu ý: guild chiến là nguồn cung cấp lương lớn Quả Pokemon mỗi ngày để up thú cưỡi, vì vậy sau khi đạt lv28 hãy nhanh chóng tìm và gia nhập ngay guild top. Đừng quên tham gia guild chiến hàng tuần để chiếm lãnh địa và nhận quà nhé HLV~

Poke Đại Chiến - Hệ thống Guild 10Guild chiến

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!