Poke Đại Chiến – Giới thiệu hệ thống Pet

Poke Đại Chiến - Trình độ HLV luôn gắn liền với sức mạnh của pokemon. Pokemon là đồng đội và là người bạn của 1 HLV pokemon thực thụ, thể hiện 1 tổ hợp quan trọng nhất trong chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Poke Đại Chiến – Trình độ HLV luôn gắn liền với sức mạnh của pokemon. Pokemon là đồng đội và là người bạn của 1 HLV pokemon thực thụ, thể hiện 1 tổ hợp quan trọng nhất trong chiến đấu.

Bài viết này Ash sẽ giới thiệu về hệ thống pet – bồi dưỡng pet. Thế làm cách nào để tăng lực chiến pet?

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 0Pet

Trước tiên HLV ấn nút Pet, sau khi vào HLV có thể xem được pet của mình, trong Poke Đại Chiến ngoài trừ nguyên tố tương khắc (khắc hệ), mỗi pokemon phải được bồi dưỡng mới có thể trở thành pet mạnh trong đội hình nha.

1. Lv pet

Lv pet là tính năng cơ bản của pet, trong Poke Đại Chiến lv pet được nâng bằng với lv nhân vật, vì vậy HLV hãy liên tục nâng cấp cho pet nhé!

2. Độ thân mật 

Tính năng độ thân mật giúp tăng tương tác giữa HLV và pet, thông qua việc tặng pet những vật phẩm yêu thích để kéo gần khoảng cách với chúng, tất nhiên lv thân mật càng cao thì pet càng mạnh, cho nên lv thân mật là cách quan trọng tăng lực chiến pet.

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 2Độ thân mật

3. Skill pet 

Mỗi pet đều có 5 skill (3 skill chủ động + 1 skill bị động + 1 skill cuối), như hình trên tùy vào yêu cầu lv thân mật để mở khóa skill cao hơn. Skill pet khá quan trọng đối với việc tăng sức mạnh cho pet, hãy không ngừng nâng cấp skill cho pet bằng với lv pet nhé.

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 4

4. Trang bị đeo – phụ kiện

Tính năng này phải làm nhiệm vụ Chủ mới mở khóa được, giúp tăng khá nhiều lực chiến cho pet đã mặc. Hãy nâng cấp trang bị đeo – phụ kiện để tăng thêm chỉ số

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 6Trang bị đeo – phụ kiện

5. Gộp pet 

Tính năng dung hợp pet khác để cường hóa cho pet mình muốn, sức mạnh pet cũng sẽ tăng lên khá nhiều. Nguyên liệu cần có pet hoặc thẻ gộp EXP. Do yêu cầu nhiều nguyên liệu nên HLV hãy tập trung cường hóa cho pet chủ lực trước nhé.

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 8Gộp pet

6. Tiến hóa

Nhắc đến pokémon ai đều biết đến khả năng tiến hóa, trong Poke Đại Chiến cũng vậy, tùy vào mỗi loại pokemon yêu cầu khác nhau. Sau khi tiến hóa sẽ thay đổi hình thái khác.

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 10Tiến hóa

7. Tình duyên pet 

Mỗi pet đều có số lượng tình duyên khác nhau, tương ứng với thuộc tính tăng thêm khác nhau. Sau khi thu thập pet tình duyên và kích hoạt trong đội hình, thì hiệu ứng đặc biết sẽ được kích hoạt và gia tăng thuộc tính cho pet đó. Hãy tập trung bồi dưỡng cho pet tình duyên của pet chủ lực, để kích hoạt thuộc tính cao hơn.

Poke Đại Chiến - Giới thiệu hệ thống Pet 12Tình duyên

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!