Poke Đại Chiến – Giao diện nhân vật

Poke Đại Chiến - Bài viết này Ash sẽ giới thiệu về giao diện nhân vật, nơi có thể xem một số thông tin liên quan đến nhân vật của HLV.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2017 Hướng dẫn
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Poke Đại Chiến – Bài viết này Ash sẽ giới thiệu về giao diện nhân vật, nơi có thể xem một số thông tin liên quan đến nhân vật của HLV.

Sau khi đăng nhập, để vào giao diện HLV hãy ấn hình nhân vật như hình dưới

Poke Đại Chiến - Giao diện nhân vật 0Nhân vật

Đây là giao diện thông tin “Tổng”, gồm Lv nhân vật, VIP, số lượng pet, Lv pet tối đa hiện tại, Guild và ID Guild, ngoài ra có nút Thoát guild (lưu ý 1 số hạn chế sau khi thoát guild: trong vòng 1 giờ không thể vào guild khác, trong 48 giờ không thể trở lại guild cũ và trong 7 ngày chỉ được vào guild 3 lần)

Poke Đại Chiến - Giao diện nhân vật 2Nhân vật -> Tổng

Tiếp theo là Danh hiệu, một khi kích hoạt Danh hiệu, thuộc tính tăng luôn tồn tại và mỗi danh hiệu đều có thuộc tính khác nhau (có thể cộng dồn), cho dù có gắn hay không đều không ảnh hưởng. Vì vậy HLV cứ gắn danh hiệu mà mình yêu thích (danh hiệu càng khó thì hiệu ứng càng đẹp ^^) và nhớ thu thập nhiều thuộc tính để tăng nhiều lực chiến hơn nhé!

Poke Đại Chiến - Giao diện nhân vật 4Nhân vật -> Danh hiệu

Đây là giao diện hiển thị thông tin về Lab guild, dùng điểm cống hiến guild để học khoa tăng thuộc tính khác nhau. Theo Ash nên ưu tiên thứ tự thuộc tính là SPEED -> HP -> DAM/CRIT -> DEF/ARM.

Poke Đại Chiến - Giao diện nhân vật 6Nhân vật -> Lab

Cuối cùng là giao diện cài đặt hệ thống (âm thanh – hiệu ứng – hiện người chơi khác), thông báo nhắc nhở trên điện thoại (12h – 18h – 21h nhận thể lực, Boss Thế Giới, Tạo mới shop) và Tài khoản. Tất nhiên Mã code cũng ở đây, không nên nhận được mã code mà không biết chỗ đổi quà nhé hihi !

Để bật chế độ tiết kiệm Pin, các HLV vào phần Cài đặt bên trái và tắt hết các hiệu ứng.

Poke Đại Chiến - Giao diện nhân vật 8Nhân vật – System

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!