Poke Đại Chiến – Bí kíp tiêu xu

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Đại Chiến

Kim cương là tiền tệ vô cùng quan trọng trong Poke Đại Chiến, dùng để mua nhiều tài nguyên quan trọng như Thể lực, Ấp trứng cao cấp, Đấu giá vật phẩm xịn….

Ash nghĩ các HLV mới phân vân làm cách nào để kiếm Kim cương? Sử dụng như thế nào là hiệu quả nhất? Sau đây Ash sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm, mong giúp ích được cho HLV cày top bá chủ sv nhé ^_^

Trước tiên, muốn có kim cương thì phải biết cách tìm? – Kế hoạch quỹ (vip4 có thể mua quỹ với giá 1000 kim cương): nên mua ngay khi có thể, lên đúng lv yêu cầu sẽ nhận kim cương tương ứng. Tổng kim cương nhận được khi lv80 là 7000, chỉ tốn 1000 mà nhận được 7000, quá lợi đúng không HLV? – Điểm danh hằng ngày – Nhiệm vụ – Thành tựu: phần thưởng rương nhận được kha khá kim cương đó nha – Phó bản thường/tinh anh: vượt ải đạt 4 sao lần đầu, Quà vượt ải, Quà trọn vẹn; nhận được lượng lớn kim cương – Đấu trường PK: đây là nguồn cung cấp kim cương ổn định lâu dài, hằng ngày sẽ được phần thưởng xếp hạng, vì vậy leo top càng cao càng tốt. 

Poke Đại Chiến - Bí kíp tiêu xuKim cương

Tiếp theo, Ash sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm tiêu kim cương 1 cách hiệu quả nhất.

– “Suy nghĩ sai lầm”: nếu là vip thấp thì hãy gạt bỏ suy nghĩ khi bắt đầu chơi tích kim cương để Ấp trứng cao cấp, hên xui nhận được pet mạnh pet hiếm, hoặc là ước mơ đấu giá được trang bị +6 xịn ơi là xịn, vì nó sẽ khiến bạn sớm hối hận mà thôi (vip cao tài chính dồi dào thì next ^^!)

– “Nâng cấp thú cưỡi trước và cảm nhận sự khác biệt”: việc đầu tiên khi bắt đầu chơi là phải nâng cấp Thú Cưỡi, cứ tích đủ 150-200 kim cương thì tiến hành Nâng Cấp Đỉnh (tại sao lại là Nâng cấp đỉnh? Vì Nâng cấp đỉnh tăng tỷ lệ được x10 và sẽ hoàn trả lại 10% số kim cương đã dùng, quá lợi đúng không nào). Khuyên chỉ nên up đến lv 21, sau đó có thể tích kim cương Ấp trứng x10.

– “Đấu giá may mắn”: đến ngày thứ 3, hãy tích trữ 2000+ kim cương và bắt đầu Đấu giá tìm trang bị xịn +6. Mẹo nhỏ là hãy dùng Đấu giá nhanh khi còn 3 giây.

– Đừng tiếc kim cương mua Thể lực mỗi ngày, càn quét phó bản tìm nguyên liệu up pet, về lâu dài sức mạnh sẽ chênh lệch khá nhiều so với những bạn không mua.

– Hằng ngày nhớ dạo xem Shop Vip (nếu có vip)

Poke Đại Chiến - Bí kíp tiêu xuTiêu xu hợp lý

Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
bình luận
tin mới cập nhật
360º Game
21/01
10:00

Kiếm Vũ Vô Song mobile


Thần Kiếm / Funtap

21/01
10:00

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ


S6 / CMN Online

21/01
10:00

Giang Hồ Kỳ Hiệp


Thúy Sơn / SohaGame

21/01
11:00

MU Việt Nam


S14 / MEM Corp

21/01
12:00

GunPow


Boss VIP / VNG