Phục Kích mobile – Tìm hiểu về Drone trợ chiến

Phục Kích mobile - Lần đấu tiên trong một game bắn súng, xuất hiện hệ thống phụ trợ Drone - "máy bay không người lái" mang đến những yếu tố bất ngờ trong mỗi màn đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile – Lần đấu tiên trong một game bắn súng, xuất hiện hệ thống phụ trợ Drone – “máy bay không người lái” mang đến những yếu tố bất ngờ trong mỗi màn đấu.

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 0

-Hỗ trợ tăng các chỉ số cho người chơi trong chế độ PvP và có thể sử dụng trong chế độ Drone, AI Boss.

-Có thể tăng cấp Drone để nâng các chỉ số hỗ trợ người chơi. Exp Drone nhận được từ VQMM, Event, nhiệm vụ ngày.

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 1

Với mỗi 10 cấp, người chơi cần phải tăng bậc cho Drone để nâng giới hạn level. Người chơi cần có Drone bậc 1 và Phụ kiện tăng bậc bán trong Cửa hàng hoặc nhận từ Nhiệm vụ ngày.

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 2

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 3

Sau khi tăng bậc Drone sẽ được kích hoạt thuộc tính phụ. Có thể thay đổi chỉ số với 10 Kim cương/lần.

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 4

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 5

Ngoài tăng cấp và tăng bậc, người chơi có thể khảm đá để tăng lực chiến cho Drone và để hỗ trợ tốt nhất cho từng chế độ chơi. 

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 6

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 7

Đá kỹ năng có các thuộc tính sau: Tăng tầm bắn Drone, Tăng sát thương của nhân vật, Tăng sát thương của Drone, Hồi máu nhân vật, tăng giới hạn máu của Drone, Tăng tốc độ di chuyển của nhân vật, Giảm thời gian hồi skill của Drone,… Đá kỹ năng có level từ 1 đến 7. Cứ 3 đá cấp thấp sẽ hợp thành được 01 đá cấp cao hơn. Có thể nâng cấp đá kỹ năng trong tab Kỹ năng của Drone. 

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 8

Phục Kích mobile - Tìm hiểu về Drone trợ chiến 9

Hi vọng với những thông tin trên, các xạ thủ đã hiểu rõ hơn về hệ thống “máy bay chiến đấu” đầy hữu dụng này và vận dụng hợp lý để mang lại những chiến thắng vang dội.

Chế tạo Drone bằng cách thu thập bản vẽ trong AI Boss, và các phụ kiện khác, sau đó vào phần Drone -à Bản vẽ à Chế tạo (tỷ lệ thành công 100%)

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC