Phục Kích mobile có đủ mạnh để “cân team” mảng game bắn súng tại Việt Nam?

Trước khi Phục Kích Mobile xuất hiện, thị trường game bắn súng trên mobile đã hoạt động khá sôi động với nhiều cái tên đáng chú ý như Chiến Dịch Huyền Thoại, Tập Kích…

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Trước khi Phục Kích Mobile xuất hiện, thị trường game bắn súng trên mobile đã hoạt động khá sôi động với nhiều cái tên đáng chú ý như Chiến Dịch Huyền Thoại, Tập Kích… Liệu game bắn súng thế hệ mới của VTC Game có đất diễn?

Về tổng thể, Phục Kích Mobile là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trên di động, người chơi sẽ gia nhập một trong hai phe, đặt chân vào các chế độ chơi quen thuộc như Team Deathmatch hay Đặt bomb truyền thống. Ngoài ra game cũng sẽ thiết kế các chế độ chơi như Chiến dịch, đấu Rank hay Zombie.

Ở yếu tố đồ họa, tuy chưa có những cải tiến vượt trội so với những FPS bom tấn khác nhưng vẫn đủ khiến game thủ cảm thấy hài lòng về mặt chi tiết trong bối cảnh và tạo hình nhân vật, trang bị. Các hiệu ứng ánh sáng, vật lý, thao tác di chuyển của nhân vật được làm tốt khiến quả thực đây là một game khó có thể bỏ qua.

Cơ chế điều khiển trong game được đánh giá cao khi đem lại sự tiện lợi cho người chơi. Các nút di chuyển, xoay hướng, ngắm bắn, thay đạn đều được bố trí hợp lý và bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Cảm giác chiến đấu của game vì thế mà đã tay, sướng hơn rất nhiều so với Tập Kích Mobile.

Phục Kích mobile có đủ mạnh để

Lối chơi xoáy sâu vào đấu trường mạng 5vs5, nơi bạn phải đương đầu với nhiều đối thủ khác trong các trận đấu thời gian thực. Do vậy game cũng sẽ hướng đến yếu tố eSports và hứa hẹn rằng sau khi phát hành ở Việt Nam sẽ lại tiếp tục có một hệ thống giải đấu quy mô do VTC Game tổ chức.

Phục Kích mobile có đủ mạnh để

Ở phần chơi PvE, người chơi sẽ được tham gia những trận săn Boss khá thú vị, có tính thử thách cao. không chỉ có đứng im một chỗ bắn, người chơi còn cần phải liên tục di chuyển, tránh đòn nếu như không muốn bị chết. Đến phần chơi PvP, game cũng giới thiệu đến hàng loạt chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Drone, Đặt Bom, Giải Trí (bắn Deathmatch), Cận Chiến, Quyết Đấu… Hệ thống matchmaking được tích hợp khá tiện lợi giúp cho người chơi có thể nhanh chóng tìm được bạn chơi cùng.

Phục Kích mobile có đủ mạnh để

Hệ thống bản đồ được giới thiệu hiện tại bao gồm 8 map khác nhau, được thiết kế tương đối chi tiết, phù hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau. Nhờ đó tạo ra được sự cân bằng nhất định giữa hai bên, đồng thời đòi hỏi sự phối kết hợp giữa các thành viên để có thể tạo nên chiến thắng ngoài yếu tố cá nhân.

Phục Kích mobile có đủ mạnh để

Phục Kích Mobile sở hữu một hệ thống trang bị bao gồm các loại vũ khí, áo giáp và thậm chí là Pet phụ trợ khá phong phú. Nếu là một fan cứng của Đột Kích PC thì trong phiên bản mobile bạn sẽ dễ dàng nhận ra những AK, M4A1, RPK, AWM hay Barrett (3Z)… với đủ loại hình thù, màu sắc đem lại sự bá đạo và hứng khởi cho game thủ trong mỗi cuộc chiến.

Phục Kích mobile có đủ mạnh để

Nhìn chung, dù được phát triển trên nền tảng game bắn súng chung, song Phục Kích Mobile ít nhiều đã có những hướng đi riêng khác biệt từ lối chơi, cơ chế chiến đấu, hệ thống bản đồ tới hệ thống trang bị… Các điểm cộng này được kỳ vọng giúp trò chơi vươn lên trở thành tân vương dòng game shooting tại Việt Nam.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!