Phục Kích mobile – Hướng dẫn chơi chế độ Zombie

Phục Kích mobile - Chắc chắn các bạn ai cũng biết về chế độ Zombie, một chế độ được đông đảo cộng đồng game thủ FPS Việt Nam ưa thích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/02/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile – Chắc chắn các bạn ai cũng biết về chế độ Zombie, một chế độ được đông đảo cộng đồng game thủ FPS Việt Nam ưa thích. Và tại Phục Kích cũng vậy, Zombie là một trong những chế độ được yêu thích nhất. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng rất nhiều xạ đã tìm ra cách trải nghiệm trước bằng phương pháp tạo phòng và chọn chế độ Zombie. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với các quý xạ thủ về cách chơi chế độ Zombie tại Phục Kích.

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 0Hình ảnh ingame của một trận đấu Zombie của Phục Kích

Các bạn đã thử cảm giác có thể trải nghiệm cảm giác căng thẳng hồi hộp trong mỗi trận đấu Zombie ngay trên chiếc điện thoại của mình chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lập ngay tài khoản VTC ID và download Phục Kích về máy của mình nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể trải nghiệm Zombie mọi lúc mọi nơi cùng Phục Kích.

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 2Hình ảnh Zombie của Phục Kích cũng đáng sợ không thua kém gì những tựa game trên PC

Và về luật chơi của chế độ Zombie của Phục Kích cũng không hề có sự thay đổi nào so với các tựa game FPS nổi tiếng khác. Người chơi sẽ được chia làm hai đội và trước khi bắt đầu mỗi round đấu, hệ thống sẽ cho người chơi 15s chuẩn bị trước khi lựa chọn ngẫu nhiên một vài người chơi trở thành Zombie(chúng ta có thể tạm gọi những Zombie đầu tiên là Zombie chúa). Những Zombie chúa có lượng máu và sát thương lớn hơn hẳn so với những  zombie khác. Nhiệm vụ của các Zombie chúa này là phải tìm kiếm và lây nhiễm virus zombie cho tất cả các chiến binh còn xót lại. Nếu lây nhiễm thành công, đội của các zombie sẽ dành chiến thắng.

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 4Hình ảnh một Zombie đang điên cuồng tấn công một chiến binh lạc lối

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 6Chiến thắng của bè lũ Zombie hung hãn

Vậy còn những chiến binh can trường của chúng ta, họ sẽ phải tìm cách chống lại những đợt tấn công của Zombie và sống xót đến hết thời gian thi đấu thì họ sẽ dành chiến thắng.  Trước tiên, các bạn đã có 15s để chuẩn bị cho mình những vị trí và vũ khí đủ để chống trả lại Zombie. Thứ hai, khi các bạn chống trả lại Zombie, các bạn gây ra càng nhiều sát thương cho zombie các bạn sẽ càng nhận được lợi thế. 

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 8Một chiến binh đang chiến đấu ngoan cường trước sự tấn công của một Zombie chúa

Nhưng những lợi thế dành cho đội chiến binh sẽ không bao giờ là đủ với những con Zombie đầy nguy hiểm, vì thế chiến binh cuối cùng còn sống xót sẽ được hóa thân thành một “Anh Hùng”. Sức sát thương cực lớn, lượng máu không hề thua kém với Zombie chúa và một thứ vũ khí khủng khiếp sẽ là những điều khiến cho một “Anh Hùng” trở thành kè đi săn Zombie chứ không còn là chống trả như trước nữa.

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 10

Phục Kích mobile - Hướng dẫn chơi chế độ Zombie 12Những siêu anh hùng luôn là nỗi sợ hãi của Zombie

Quẩy Zombie trên Mobile chỉ có tại game bắn súng thế hệ mới Phục Kích. Các bạn hãy nhanh tay download và trải nghiệm sự thú vị này ngay thôi nào!

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!