Phục Kích mobile – Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào

Có một thủ thuật giúp bạn có thể chơi Phục Kích tốt hơn đó chính là cách chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích, với việc lựa chọn điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Có một thủ thuật giúp bạn có thể chơi Phục Kích tốt hơn đó chính là cách chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích, với việc lựa chọn điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích, cài tâm ngắm Phục Kích phù hợp chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện những pha bắn súng đầy nghệ thuật cũng như chuẩn xác hơn ngay trên điện thoại của mình, các bạn đã biết cách điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích chưa?

Cách chơi Phục Kích trên điện thoại cũng khá đơn giản để người mới chơi có thể dễ dàng làm quen và tham gia vào các chiến dịch lớn với chế độ đấu Rank hay chế độ AI Boss, nếu bạn vẫn chưa nắm bắt hoàn toàn cách chơi có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chơi Phục Kích để chơi một cách thuận tiện hơn, còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cách điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích như thế nào nhé.

Phục Kích mobile - Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào 0Điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích, cài tâm ngắm Phục Kích

Hướng dẫn điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích

Cách điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi, tại giao diện trò chơi chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

Phục Kích mobile - Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào 2

Bước 2: Tiếp đó để có thể thực hiện điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích chúng ta ấn chọn thẻ Tâm ngắm.

Phục Kích mobile - Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào 4

Bước 3: Tại đây có các bạn có thể tùy chọn điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích mà bạn cảm thấy phù hợp như kiểu tâm ngắm hay màu tâm ngắm.

Phục Kích mobile - Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào 6

Bước 4: Sau khi đã điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích chúng ta ấn chọn Lưu để xác nhận.

Phục Kích mobile - Điều chỉnh tâm ngắm trong game như thế nào 8

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách điều chỉnh tâm ngắm trong Phục Kích thành công rồi đấy, và các bạn đã có thể trở lại cuộc chiến với tâm ngắm thích hợp sau khi đã cài tâm ngắm Phục Kích đã được hướng dẫn ở trên, các bạn cũng có thể tải ứng dụng Phục Kích phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Tải Phục Kích cho Android về thiết bị tại đây: Download Phục Kích cho Android.
Tải Phục Kích cho iPhone về thiết bị tại đây: Download Phục Kích cho iPhone.

 

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!