Phục Kích mobile – Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung

Tựa game Phục kích vô cùng hấp dẫn trên điện thoại vừa ra mắt, bài viết cài Phục Kích trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tải cài Phục Kích trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo...

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Tựa game Phục kích vô cùng hấp dẫn trên điện thoại vừa ra mắt, bài viết cài Phục Kích trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tải cài Phục Kích trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo của mình và có thể nhanh chóng trải nhiệm những màn đấu súng hấp dẫn mà trò chơi này đem lại, các bạn đã sẵn sàng cài Phục kích trên Android của mình chưa nào.

Với Phục Kích trên Android chúng ta có thể trải nhiệm những tính năng vô cùng độc đáo mà tựa game FPS thế hệ mới trên các thiết bị SmartPhone đem lại, và bạn có thể trải nhiệm những giây phút cân não, căng thẳng với hàng triệu người chơi khác trong Phục Kích cho Android trực tuyết trên điện thoại của mình, tuy nhiên các bạn đừng quên việc tải, cài Phục Kích trên Android trước đã nhé.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 0Cách cài Phục Kích trên Android, tựa game bắn súng thế hệ mới.

Hướng dẫn cài Phục Kích trên Android

Cách cài phục kích trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Phục Kích cho Android tại đây: Download Phục Kích cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 2

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn CH Play và ấn chọn Luôn chọn, chương trình sẽ thay đổi giao diện, ấn chọn Cài đặt để tiến hành tải và cài Phục Kích trên Android.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 4

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận với các điều khoản của ứng dụng, ấn chọn Chấp Nhận ngay lập tức quá trình tải và cài Phục Kích trên Android sẽ được bắt đầu.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 6Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

Bước 5: Quá trình cài Phục Kích trên Android kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 8

Bước 6: Và đây là hình ảnh Phục Kích cho Android đã được chúng ta thực hiện cài Phục Kích trên điện thoại thành công.

Phục Kích mobile - Cách cài PK trên Android, tải PK trên điện thoại Samsung 10

Và bạn có thể ấn chọn Vào Game để bắt đầu cuộc chơi được rồi đấy, tuy nhiên các bạn cũng cần phải thực hiện việc đăng ký, tạo tài khoản Phục Kích có thể sẵn sàng tham gia vào các cuộc chiến đầy cam go này, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Phục Kích để nhanh chóng có một tài khoản Phục Kích cho riêng mình nhé.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài Phục Kích trên Android thông qua các bước cài đặt đơn giản đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên rồi, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể cài Phục Kích trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo, LG, thành công rồi.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!