Phục Kích mobile – Bộ sưu tập vũ khí

Phục Kích mobile - Với một game bắn súng, thì vũ khí là thứ không thể thiếu với các xạ thủ. Từ cận chiến, sniper, Pistol, ... tất cả tạo nên những ấn tượng chân thực nhất về một trò chơi bắn súng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile – Với một game bắn súng, thì vũ khí là thứ không thể thiếu với các xạ thủ. Từ cận chiến, sniper, Pistol, … tất cả tạo nên những ấn tượng chân thực nhất về một trò chơi bắn súng. Được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi bắn súng chính hiệu, Phục Kích sở hữu kho súng đồ sộ với vô vàng những báu vật hứa hẹn làm thỏa mãn bất kỳ xạ thủ nào, dù là khó tính nhất. 

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 0

Cũng giống như đa số các game bắn súng khác, các xạ thủ có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng quen thuộc cho từng chế độ đấu hay theo ý thích của bản thân. Ak-47, M4A1, Desert Eagle, AWM .. cùng vô vàn những biến thể. Hình ảnh nhân vật cầm những vũ khí được yêu thích như 3Z (Barret), AK-47, M4A1, D.E Dragon… tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù chắc chắn sẽ là những ấn tượng không bao giờ quên đối với game thủ. 

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 2

1. Pistol

Nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang, uy lực mạnh, khả năng tấn công bất ngờ chính là những điểm vượt trội của súng lục so với các loại súng khác. Pistol thường dùng loại đạn kích cỡ vừa và nhỏ, hộp tiếp đạn có sức chứa không nhiều – chỉ dừng ở mức vừa đủ hoặc ít hơn để mang tính cơ động cao. Pistol được sử dụng chủ yếu khi vũ khí chính hết đạn (tạm thời). Nó rất thích hợp đối với các chiến thuật nhanh – gọn, đặc biệt là khi phải thoát thân khỏi trận chiến. 

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 4

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 6

Trong Phục Kích Mobile, những đại diện ưu tú của Pistol có thể kể tới như Anaconda, Desert Eagle,.. 

2. Rifle

Rifle hay súng trường, là vũ khí được sử dụng rộng rãi trong Phục Kích. Nếu bạn là một xạ thủ quen thuộc của các trò chơi bắn súng hoặc có đam mê tìm hiểu vũ khí thì Rifle chắc chắn là dòng vũ khí không thể bỏ qua.

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 8

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 10

Ak-47, M4A1, SCAR, AN-94… là những đại diện làm nên tên tuổi của Rifle. Với vô số những biến thể, đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, xạ thủ Phục Kích sẽ tha hồ “tha thu” với bộ sưu tầm Rifle.

Shotgun

Là loại vũ khí sử dụng khi chiến đấu tầm gần. Nó có sát thương rất lớn, nhưng ít được sử dụng do sát thương thấp ở tầm trung và băng đạn nhỏ.  Nó rất thích hợp khi chiến đấu tầm gần với sát thương cực lớn, nhưng lại vô dụng ở tầm xa và dưới nước.

Sniper

Sự lên ngôi của thể thao điện tử chuyên nghiệp, làm các xạ thủ của các trò chơi bắn súng trở nên đặc biệt yêu thích với Sniper. Và những khẩu súng ngắm với uy lực “khủng khiếp” và độ chính xác gần như “tuyệt đối” là tác nhân chính khiến các xạ thủ điên cuồng làm Sniper.

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 12

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 14

Những khẩu súng ngắm đã từng quen thuộc với các xạ thủ như Barret, AWM, Cheytac .. cũng sẽ bùng nổ trong Phục Kích.

Cận chiến

Cận chiến là loại vũ khí thứ 3 mà các xạ thủ có thể mang trong mỗi trận đấu.

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 16

Phục Kích mobile - Bộ sưu tập vũ khí 18

Cùng vô vàn những “báu vật” khủng chỉ xuất hiện trong Phục Kích, hứa hẹn sẽ mang đến cho các xạ thủ những trải nghiệm mới lạ, chân thực và đầy “kích thích” về game bắn súng thế hệ mới Phục Kích.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!