Phục Kích mobile – AK47 STAR – Phiên bản súng trường săn táo cực khủng

Phục Kích mobile - Được ra mắt trong dịp đầu xuân năm mới, AK47 Star đã thực sự làm nức lòng game thủ bởi những chỉ số không thể chê vào đâu được.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/02/2017 Hướng dẫn
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Phục Kích mobile – Được ra mắt trong dịp đầu xuân năm mới, AK47 Star đã thực sự làm nức lòng game thủ bởi những chỉ số không thể chê vào đâu được, khi mà lượng dame của khẩu súng hiện đang là mạnh nhất trong dòng súng trường ở thời điểm hiện tại với 53 dame, cùng đó đây cũng là khẩu súng trường có khả năng phá giáp vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt hơn khi đây là khẩu súng nhẹ gần như bậc nhất trong game, với skill mặc định trọng lượng nhẹ +30%. 

Phục Kích mobile - AK47 STAR - Phiên bản súng trường săn táo cực khủng 0

Nếu M4A1 Tranformer, Apocalypse, hay AK47 Gold, AK47 Peony đều là những khẩu súng đáng chơi nhất thì chúng tôi tin chắc AK47 Star sẽ còn đáng xuất hiện trong kho đồ của bạn hơn bao giờ hết.

Phục Kích mobile - AK47 STAR - Phiên bản súng trường săn táo cực khủng 2

Phục Kích mobile - AK47 STAR - Phiên bản súng trường săn táo cực khủng 4

Đây cũng là khẩu súng trường cho phép game thủ bật tâm và bắn vô cùng chính xác như một khẩu súng tỉa, nhưng khi chuyển sang chế độ súng ngắm thì AK47 Star vẫn có tốc độ bắn bình thường của mình, chứ không phải chuyển sang một khẩu súng tỉa mới toanh như Apocalypse. Và chính điều này đã làm cho AK47 Star có tính cơ động vượt trội ngang bằng, thậm chí là hơn cả Apocalypse.

Phục Kích mobile - AK47 STAR - Phiên bản súng trường săn táo cực khủng 6

Cũng như nhiều dòng AK47 khác, AK47 Star cũng thể hiện khả năng săn táo cực thần thánh với lượng dame 53, phá giáp cao. Nên dù đối phương có mang giáp đầu để giảm sát thương thì khi gặp AK47 Star, một viên vào đầu vẫn cứ là sấp mặt.

Phục Kích mobile - AK47 STAR - Phiên bản súng trường săn táo cực khủng 8

Và để cảm nhận rõ hơn, xin mời bạn đọc trải nghiệm AK47 Star cùng chúng tôi ở clip dưới đây:

 

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!