Nhất Thống Giang Hồ – Tìm hiểu Võ Lâm Liên Đấu

Nhất Thống Giang Hồ - Phú gia nhất định không thể bỏ qua hoạt động 08:30 Tối Nay, một trong 3 cách chơi kiếm tiền lớn trong game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ – Phú gia nhất định không thể bỏ qua hoạt động 08:30 Tối Nay, một trong 3 cách chơi kiếm tiền lớn trong game.

Hướng Dẫn

Từ 21:25 đến 20:25 ngày hôm sau, Hào Kiệt nhấp vào báo danh tham gia hoạt động, số người báo danh là không giới hạn.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Võ Lâm Liên Đấu 0

Khi bắt đầu, hoạt động sẽ ưu tiên chọn Hào Kiệt đã báo danh và có số tiền nạp vào cao hơn. Nếu không đủ sẽ lấy bổ sung dựa vào giá trị cao thấp của nhân vật.

Thời gian hoạt động từ 20:30-21:40. Mỗi vòng đấu, hệ thống sẽ bắt cặp ngẫu nhiên 2 Hào Kiệt, mỗi vòng kéo dài 3 phút. Khi bắt đầu, Hào Kiệt sẽ có 5 mạng, hết mạng sẽ thua, người thắng vào vòng tiếp theo và sẽ không khôi phục số mạng đã mất.

Người chiến thắng có thể dùng Vàng để khôi phục lại số mạng trước mỗi vòng đấu. Đồng thời khi hết mạng, Hào Kiệt cũng có thể tốn Vàng để mua thêm 1 mạng, mỗi vòng đấu tối đa chỉ được mua 1 lần.

Hoạt động chỉ kết thúc khi Hào Kiệt hết mạng hoặc hết giờ. Khi hết giờ Hào Kiệt nào còn nhiều mạng hơn sẽ chiến thắng, mạng bằng nhau thì ai có lượng HP cao hơn sẽ thắng. Nếu đôi bên đều hết mạng và HP bằng 0 thì hệ thống sẽ thêm 1 mạng cho cả đôi bên tiếp tục đấu cho đến khi phân thắng bại. 

Hệ thống dựa vào kết quả của mỗi vòng để phát thưởng cho Hào Kiệt, Hào Kiệt vào càng sâu thì thưởng mỗi trận sẽ càng nhiều, tổng số tiền cuối cùng nhận được cũng càng lớn.

Đặc biệt trong hoạt động này, hiệu quả áp chế Tọa Kỵ vô hiệu. Khi thi đấu được dùng Thần Lực Hoàn và Độc Dược. Thần Lực Hoàn giúp tăng cao lực tấn công, phòng ngự và tốc độ của Hào Kiệt. Độc Dược giúp Hào Kiệt khi tấn công kèm theo hiệu quả trúng độc và gây sát thương lớn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels