Nhất Thống Giang Hồ – Tìm hiểu Hệ Thống Môn Đồ

Nhất Thống Giang Hồ - Bày trận Môn Đồ gồm 6 vị trí được phân làm 2 hàng trước và sau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ – Bày trận Môn Đồ gồm 6 vị trí được phân làm 2 hàng trước và sau. Dựa vào thứ tự ra tay, người chơi có thể điều chỉnh loại hình Môn Đồ khác nhau sang trái, phải, trước, sau để đạt được hiệu quả khác nhau.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Hệ Thống Môn Đồ 0

Có thể dùng tính năng “Ra trận nhanh” để hệ thống tự sắp xếp vị trí ra trận.

Vị trí của Môn Đồ đều có nghiên cứu, tốt nhất nên bố trí Môn Đồ có thuộc tính tấn công hoặc phòng ngự ở hàng trước, khi Môn Đồ có thuộc tính tấn công ra tay trước sẽ gây trọng kích cho Môn Đồ đối phương, ngược lại Môn Đồ có thuộc tính phòng ngự khi ở hàng trước nếu ra tay theo thứ tự cũng sẽ không dễ dàng bị tử vong.

Hàng sau nên bố trí môn đồ loại hỗ trợ và quần công, Môn Đồ có thuộc tính hỗ trợ sẽ gia tăng hiệu quả hỗ trợ cho Môn Đồ có thuộc tính công và phòng ở hàng trước, tức khả năng tấn công và chịu tấn công sẽ gia tăng.

Môn Đồ thuộc tính quần công khá yếu, nhưng do có hiệu quả quần công nên khi bố trí ở hàng sau sẽ không bị tử vong quá nhanh mà còn có thể tấn công tập thể Môn Đồ đối phương. Việc bố trí vị trí cũng cần nghiên cứu kỹ năng tăng thêm của các Môn Đồ, cần kết hợp đúng kỹ năng với đúng Môn Đồ mới phát huy tối đa hiệu quả.

Ví dụ: Môn Đồ thuộc tính tấn công cần nghiên cứu kỹ việc gia tăng kỹ năng tấn công, bạo kích… Ngược lại Môn Đồ thuộc tính phòng ngự cần nghiên cứu kỹ năng chống đỡ, né tránh… để tăng cao khả năng sinh tồn.

Chiêu Mộ Môn Đồ

Chiêu mộ là cách duy nhất để nhận được Môn Đồ, chiêu mộ được chia làm chiêu mộ cấp cao và chiêu mộ cấp thấp.

Chiêu mộ cấp thấp: Mỗi ngày được nhận miễn phí 5 lần, nếu dùng Tầm Tướng Lệnh cấp thấp chiêu mộ thì 10 lần chiêu mộ liên tiếp sẽ ra tướng Tím.

Chiêu mộ cấp cao: Mỗi ngày được nhận miễn phí 1 lần, nếu dùng Tầm Tướng Lệnh cấp cao thì 10 lần chiêu mộ liên tiếp sẽ ra tướng Cam.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Hệ Thống Môn Đồ 1

Môn Đồ chiêu mộ được sẽ không thể lập tức xuất trận, Môn Đồ đều có Điểm Trung Thành khác nhau, Hào Kiệt trong khi chiêu mộ có thể dùng Mỹ Tửu hoặc Mỹ Nữ để tăng Điểm Trung Thành lên 100%.

Nếu Hào Kiệt không thích Môn Đồ vừa chiêu mộ được cũng có thể tiến hành hợp thành. Dùng 3 Môn Đồ tiền tố cùng phẩm chất có thể hợp thành Môn Đồ cùng phẩm chất hoặc phẩm chất cao hơn.

Môn Đồ phẩm chất dưới Tím sau khi tìm được sẽ trực tiếp vào danh sách Môn Đồ của Hào Kiệt, riêng Môn Đồ Tím và Cam Hào Kiệt cần phải tiến hành mời chào.

Dùng Mỹ Tửu hoặc Mỹ Nữ để tăng điểm trung thành của Môn Đồ, khi điểm Trung Thành đạt 100 thì Môn Đồ đó sẽ về đội của Hào Kiệt.

Khi mời chào nếu dùng Mỹ Nữ sẽ nhận được điểm Trung Thành cao hơn, và càng hữu hiệu hơn khi dùng Mỹ Nữ với Môn Đồ Cam. Hào Kiệt có thể ưu tiên dùng Mỹ Tửu cho Môn Đồ Tím và để dành Mỹ Nữ cho Môn Đồ Cam.

Lưu ý: Môn Đồ chiêu mộ không thành công thì điểm Trung Thành sẽ được tạo mới vào 24:00 mỗi ngày.

Dung Hợp Môn Đồ

Dung hợp là cách chủ yếu để tăng lực chiến của Môn Đồ, mỗi lần dung hợp xong sẽ tăng cao thực lực Môn Đồ.

Hào Kiệt VIP tối đa được Dung Hợp 18 đời, Hào Kiệt thường tối đa chỉ được Dung Hợp 8 đời.

Số đời Môn Đồ mà Hào Kiệt VIP được dung hợp nhiều hơn 2 lần Hào Kiệt thường, đương nhiên lực chiến của Môn Đồ cũng sẽ tăng gấp bội.

Khi dung hợp sẽ có cơ hội nhận được thú cưng cực phẩm, sau khi thú cưng trưởng thành sẽ trở thành Môn Đồ cực phẩm Cam.

Ngoài ra, còn có cơ hội nhận được Môn Đồ biến dị, thuộc tính ban đầu của Môn Đồ biến dị đều cao hơn hẳn so với các Môn Đồ thông thường.

Điều Kiện Dung Hợp

-Môn Đồ chính và phụ phải khác giới.
-Môn Đồ chính và phụ phải cùng đời.

Dung hợp thành công, thuộc tính và số đời của Môn Đồ chính sẽ gia tăng, Môn Đồ phụ không bị thay đổi.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Hệ Thống Môn Đồ 2

Trang Bị Môn Đồ

Nhấp vào “Môn Đồ” hoặc “Môn Đồ Của Tôi” trong giao diện Thành Chính để vào giao diện Môn Đồ – Trang Bị.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Hệ Thống Môn Đồ 3Trang bị gồm vũ khí, giày, y phục và nhẫn.

Mỗi Môn Đồ sở hữu 4 loại trang bị khác nhau, riêng mỗi Môn Đồ sẽ có trang bị dành riêng cho Môn Đồ đó. Tham gia Vượt Ải Chinh Chiến Môn Đồ sẽ nhận được trang bị, hoặc tốn Vàng vào giao diện Nâng Cao-Đúc thần trang để đúc.

Trong giao diện trang bị Môn Đồ có thể chọn trang bị nhanh và gỡ nhanh để nhanh chóng trang bị cho nhiều Môn Đồ khác nhau.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels