Nhất Thống Giang Hồ – Tìm hiểu Đoán Số

Nhất Thống Giang Hồ - Đoán Số là một hoạt động đặc sắc, cần có kỹ xảo và một chút may mắn, phần thưởng là vô số ngân lượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ – Đoán Số là một hoạt động đặc sắc, cần có kỹ xảo và một chút may mắn, phần thưởng là vô số ngân lượng.

Hướng Dẫn

Thời gian: từ 08:00-24:00 hàng ngày.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Đoán Số 0

Trong thời gian hoạt động, mỗi giờ sẽ mở 1 ván, mỗi ván kết thúc vào phút 55 của giờ đó, mỗi ngày Hào Kiệt được miễn phí tham gia 3 lần, VIP được tham gia 5 lần.

Hết lượt miễn phí, Hào Kiệt phải dùng tiền để tiếp tục chơi. Bắt đầu mỗi ván, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 số từ 1 đến 50 để Hào Kiệt đoán, hệ thống sẽ dựa vào con số Hào Kiệt đoán để gợi ý con số Hào Kiệt đưa ra lớn hay nhỏ hơn con số chính xác, mỗi ván sẽ có 5 lượt đoán, nếu đoán đúng hoặc hết lượt thì ván đó sẽ kết thúc.

Hào Kiệt mỗi lần đoán đúng sẽ nhận được Đá Cường Hóa và có xác suất nhận được Bảo Thạch Hiện Kim, đồng thời đạt ngôi Vương Tọa, khi bắt đầu trận sau phạm vi đoán sẽ rộng hơn, số lần đoán trúng càng nhiều, phạm vi số càng lớn. Hoạt động kết thúc thì Hào Kiệt giữ ngôi Vương Tọa sẽ nhận được Bảo Thạch Hiện Kim. Bảo Thạch Hiện Kim dùng đổi hiện kim trong giao diện đổi Bảo Thạch.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Đoán Số 1

Mẹo đoán số: Nên thu nhỏ chữ số trong phạm vi nhỏ tương ứng, sau đó mới đoán, như vậy tỉ lệ chính xác sẽ cao hơn.

Ví dụ: phạm vi từ 1-50, chúng ta tiến hành đoán 1 nửa, lần đoán 1 hãy đoán số 25, khi đó hệ thống sẽ thông báo con số bạn đoán lớn hơn hoặc nhỏ hơn 25. Cứ tiếp tục vài lần như vậy để thu nhỏ phạm vi đoán.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Đoán Số 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels