Nhất Thống Giang Hồ – Tìm hiểu Đặc Quyền VIP

Khi trở thành VIP các Hào Kiệt sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Nhất Thống Giang Hồ, từ đó con đường chinh chiến sẽ dễ dàng hơn!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Khi trở thành VIP các Hào Kiệt sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Nhất Thống Giang Hồ, từ đó con đường chinh chiến sẽ dễ dàng hơn!

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Đặc Quyền VIP 0

Đặc Quyền VIP

Càn quét nhanh Phó Bản: Thời gian là vàng bạc, Hào Kiệt không có VIP sẽ phải mất 1 hoặc 2 giờ để tự mình đánh PB. Sau khi tăng lên VIP sẽ được càn quét nhanh chỉ trong 10 giây.

Truyền tống miễn phí vô hạn: Khi làm nhiệm vụ, PK sẽ có 5 lần truyền tống miễn phí, nhưng tăng lên VIP sẽ được miễn phí vô hạn số lần truyền tống, giúp Hào Kiệt khi làm nhiệm vụ có thể truyền tống ngay đến chỗ NPC hoặc quái chỉ định.

Nhân đôi giới hạn dung luyện trang bị: Ngoài làm nhiệm vụ treo máy luyện cấp ra Hào Kiệt cũng có thể dung luyện trang bị để tăng cấp. Hào Kiệt không có VIP mỗi ngày chỉ được dung luyện 150 trang bị, ngược lại Hào Kiệt VIP lại được dung luyện 300 trang bị 1 ngày, do đó sẽ nhanh tăng cấp hơn.

Giảm 20% thời gian tiêu hao khi tiến cấp Tọa Kỵ: Tọa kỵ đóng vai trò khá quan trọng trong Nhất Thống Giang Hồ. Điều kiện quan trọng để tăng cấp Tọa Kỵ chính là thời gian online, Hào Kiệt VIP sẽ được hưởng đặc quyền giảm 20% thời gian cần để tăng cấp Tọa Kỵ, giúp Tọa Kỵ luôn mạnh hơn những Hào Kiệt khác.

Giới hạn số đời Môn Đồ dung hợp: Trong Môn Đồ, ngoài tăng cấp thì yếu tố quan trọng thứ 2 của Môn Đồ chính là tăng đời. Môn Đồ của Hào Kiệt không có VIP tối đa chỉ được dung hợp 8 đời, ngược lại Môn Đồ của Hào Kiệt VIP lại được dung hợp 18 đời, lực chiến chênh lệch rõ rệt.

Ngoài những đặc quyền quan trọng trên, Hào Kiệt VIP còn được gia tăng số lần tu luyện cao cấp và số lần BOSS cá nhân. Nhưng thiết thực nhất là tăng giới hạn Kiếm Khí, tính năng dành riêng cho Thần Vũ Đại Pháo, những tính năng này đều rất hữu ích khi Hào Kiệt tăng cấp trang bị. Ngoài ra còn được hưởng những đặc quyền khác như tính năng mua giới hạn Điểm Hành Động, bỏ quá chiến đấu… Kích hoạt VIP, đặc quyền trao tay!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!