Nhất Thống Giang Hồ – Tìm hiểu Chiến Trường Hoàng Kim

Nhất Thống Giang Hồ - Chiến Trường Hoàng Kim là một trong 3 con đường giúp Hào Kiệt kiếm tiền lớn nhất trong game. Vào lúc 24:00 mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp một lượng tiền lớn đợi Hào Kiệt đến tranh đoạt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/03/2017 Hướng dẫn
Nhất Thống Giang Hồ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ – Chiến Trường Hoàng Kim là một trong 3 con đường giúp Hào Kiệt kiếm tiền lớn nhất trong game. Vào lúc 24:00 mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp một lượng tiền lớn đợi Hào Kiệt đến tranh đoạt.

Nhất Thống Giang Hồ - Tìm hiểu Chiến Trường Hoàng Kim 0

Hướng Dẫn

Thời gian hoạt động từ 10:00-24:00,được phân làm 3 chiến trường thấp, trung và cao với yêu cầu lực chiến của mỗi loại cũng khác nhau.

Mỗi ngày không giới hạn số lần Hào Kiệt vào Chiến Trường Hoàng Kim, 5 phút sau khi vào sẽ được chia cặp, vào chiến trường sẽ phải bật chế độ PK, tất cả Hào Kiệt khác đều là địch!

Trong chiến trường mỗi lần đều sẽ tạo mới 6 Hoàng Kim Chiến Tướng và 1 Hiện Kim Cự Thú, diệt được Cự Thú sẽ nhận được Bảo Thạch Hiện Kim dùng để đổi hiện kim sau khi rời chiến trường.

Kỹ Năng Chiến Trường

Ngoài diệt BOSS nhận Bảo Thạch, Hào Kiệt cũng có thể diệt Hào Kiệt khác để đoạt Bảo Thạch. Phần thưởng BOSS rớt chỉ thuộc về Hào Kiệt ra đòn cuối cùng diệt BOSS. Hào Kiệt cũng có thể dựa vào y phục, kỹ năng để đoán môn phái của đối phương và tìm Hào Kiệt khắc chế để tấn công, sát thương sẽ tăng 20%.

Tăng lực chiến, vào chiến trường cấp càng cao thì Bảo Thạch Hiện Kim rớt sẽ càng nhiều.

Dùng Thần Lực Hoàn giúp tăng tấn công, phòng ngự và tốc độ Hào Kiệt, dùng độc dược giúp Hào Kiệt kèm theo hiệu quả trúng độc khi tấn công, gây sát thương lớn.

Tử vong trong chiến trường sẽ bị rớt Bảo Thạch, Bảo Thạch được bảo vệ trong 10 giây, Hào Kiệt nên hồi sinh tại chỗ để nhặt lại, nếu không sẽ bị Hào Kiệt khác nhặt mất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels