Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi – Hướng dẫn tăng quan phẩm

Bạn Nguyễn Minh An Khang vừa chia sẻ bốn bí quyết giúp các bạn game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung có thể tăng quan phẩm trong game một cách dễ dàng hơn. Các cách này được xếp từ dễ đến khó.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Hướng dẫn
Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Bạn Nguyễn Minh An Khang vừa chia sẻ bốn bí quyết giúp các bạn game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung có thể tăng quan phẩm trong game một cách dễ dàng hơn. Các cách này được xếp từ dễ đến khó. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Báo danh lúc 0h00 hàng ngày

Vào 0h00 hàng ngày, số người báo danh sẽ từ 256 giảm thành 0. Mọi người hãy tranh thủ mà báo danh.

Các bạn nên đăng nhập sớm, khoảng 11h50 để chuẩn bị giành chức, hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ vàng và công trạng để không uổng một đêm dài thao thức. Nên ở yên trong giao diện chính lúc này (sau khi đăng nhập vào game). Ko được vào phòng thăng chức khi chưa thấy chấm đỏ. Nhưng khi thấy chấm đỏ thì nhào vô, “ăn tươi nuốt sống” bà Ninh Quý Phi cũng được. Đối với những người muốn tăng hai chức trở lên thì nên bấm kết thúc, khi thấy thánh chỉ bấm cho nó qua chứ đừng đọc, sau đó báo danh ngay phẩm thứ hai.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi - Hướng dẫn tăng quan phẩm 0

Cách 2: Nhờ các Chính Tứ đại nhân đề bạt

Các bạn nên viết một bức thư xong copy lại, chọn người muốn gởi (trong Quan Trường) nhập tiêu đề, dán nội dung thư, sau đó gởi cho những người khác. Trong thư, nên xưng hô cẩn trọng, tránh lộ tên người nhận và phẩm quan của mình để tránh gây mẫu thuẫn nội tâm nhân vật. Nếu có người thân/bạn bè đạt Chính Tứ thì khỏi làm gì mắc công.

Cách 3: Lập team phế truất

Nên lập team là bang của mình, có nhóm chat Facebook để dễ dàng liên lạc. Chọn mục tiêu có điểm và cung đấu càng thấp càng tốt. Lúc điểm của mục tiêu gầm hết, để cho team đánh, lúc đó ra tranh thủ nhậm chức, không là uổng công.

Cách 4: Há miệng chờ sung

Ngồi đợi người ta thăng chức, trực ngày trực đêm trên giao diện, thấy chấm đỏ là nhào tới. Đây là phương án bất khả thi nhất và đem lại nhìu thất vọng cho người chơi Ngôi Sao Hoàng Cung nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi