Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi – Bí kíp lên cấp nhanh

Như đa số các game hiện có trên thị trường, cấp độ là một trong những tiêu chí quan trọng đối với người chơi Ngôi Sao Hoàng Cung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Hướng dẫn
Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Như đa số các game hiện có trên thị trường, cấp độ là một trong những tiêu chí quan trọng đối với người chơi Ngôi Sao Hoàng Cung. Cấp độ càng cao, bạn càng được tham gia nhiều tính năng trong game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loạt bí kíp giúp bạn có thể lên cấp nhanh trong Ngôi Sao Hoàng Cung. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện

Nhiệm vụ cốt truyện là nơi dễ dàng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong Ngôi Sao Hoàng Cung hơn bất cứ tính năng nào đang có trong game. Các bạn nên đặt ưu tiên cao nhất cho việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi - Bí kíp lên cấp nhanh 0

Vượt ải phó bản

Đây là tính năng có thể kiếm được điểm kinh nghiệm nhiều thứ hai trong Ngôi Sao Hoàng Cung sau nhiệm vụ cốt truyện. Để vượt ải, các bạn cần tiêu hao điểm thể lực.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi - Bí kíp lên cấp nhanh 2

Điểm thể lực có thể kiếm được bằng các cách như sau:

-Mỗi 6 phút: Hồi 1 điểm thể lực.

-Mỗi ngày có 2 mốc giờ có thể nhận thêm thể lực miễn phí: 12h00 đến 14h00 và 18h00 đến 20h00 mỗi ngày. Nhận thể lực tại giao diện: Phúc Lợi -> Dùng Bữa.

-Mua thêm điểm thể lực bằng vàng.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong Ngôi Sao Hoàng Cung, các bạn sẽ nhận được kha khá điểm kinh nghiệm dùng để thăng cấp. Ngoài điểm kinh nghiệm, khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày các bạn sẽ được nhận thêm các phần thưởng khác như vàng, bạc và điểm rèn luyện.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi - Bí kíp lên cấp nhanh 4

Tham gia tính năng Truyện Ký

Tham gia tính năng Truyện Ký mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể bỏ thêm vàng để tạo mới các lần khiêu chiến để nhận thêm điểm kinh nghiệm. Tùy theo cấp VIP của tài khoản mà số lần khiêu chiến mua được sẽ khác nhau.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi - Bí kíp lên cấp nhanh 6

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!