Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Ảo Cảnh Tam Giới

Ảo Cảnh Tam Giới là một hoạt động khá thú vị trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, tại đây chư vị sẽ lâm vào các ải ảo cảnh khác nhau và phải vượt qua tất cả mới thu được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/02/2018 Hướng dẫn
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ảo Cảnh Tam Giới là một hoạt động khá thú vị trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, tại đây chư vị sẽ lâm vào các ải ảo cảnh khác nhau và phải vượt qua tất cả mới thu được phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, nếu đi cùng tổ đội 3 người thì càng nhanh phá giải ảo cảnh. 

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Ảo Cảnh Tam Giới 0

– Một ngày có 5 lượt tham gia hoạt động

– Có 3 ải ảo cảnh tất cả:

1. Đài ảo: Cầu nối đến ảo cảnh 2 được xây bằng nhiều đài ảo giống hệt nhau và trong mỗi hàng chỉ có 1 ô là thật, nếu nhảy nhầm đến ô sai sẽ quay về điểm xuất phát. Nếu đi tổ đội sẽ dễ tìm ra ô đúng hơn

2. Rương ảo: Tại ảo cảnh 2 có 8 rương, trong đó chỉ có 1 rương là thật, mở đúng sẽ sang ảo cảnh 3, mở nhầm rương phải đánh quái hoặc quay về điểm xuất phát

3. BOSS ảo cảnh: BOSS có kỹ năng gây choáng 10s, muốn giải choáng phải chờ hoặc nhờ đồng đội giúp

– Phần thưởng: Thẻ trải nghiệm, KNB khóa, danh hiệu Hải Nhãn Kim Tinh, Phá Kính Chi Vương, Hư Vong Phá

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile