// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú | 2Game

Lục Địa Huyền Bí – Đảo Thú

Lục Địa Huyền Bí - Như đã giới thiệu, Pet là đồng minh hùng mạnh và trung thành nhất của các chiến sĩ trong mọi trận chiến gay cấn nhất trên khắp lục địa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/02/2017 Hướng dẫn
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí – Như đã giới thiệu, Pet là đồng minh hùng mạnh và trung thành nhất của các chiến sĩ trong mọi trận chiến gay cấn nhất trên khắp lục địa. Tuy nhiên để kiếm được pet trong bộ sưu tập lại khó khăn vô cùng. Chuyện đó không phải là không thể với tính năng “Đảo Thú”.

Yêu Cầu:

-Lv 41 mở tính năng Đảo thú
-Mỗi ngày có thể tham gia 5 lần
-​Phần Thưởng: Thẻ ghép pet.
-Chư vị vào giao diện Tính năng chọn Đảo Thú.

Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú 0

Mỗi tuần sẽ xuất hiện 3 loại pet để người chơi săn tìm. 6h00 thứ 2 hàng tuần sẽ làm mới.

Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú 2

Sau khi chọn pet và click “khiêu chiến” sẽ được đưa vào bản đồ chiến đấu với pet đã chọn.

Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú 4

Sau khi chiến thắng sẽ được lật đồng xu, nếu đoán trúng sẽ tăng điểm thuần hóa và được lật tiếp. Lật sai vẫn có thể dùng kim cương để lật.

Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú 6

Sau mỗi lần khiêu chiến, pet sẽ tức giận và tăng chiến lực trong một khoảng thời gian.

Lục Địa Huyền Bí - Đảo Thú 8

Khi thanh điểm thuần hóa đầy sẽ nhận được một thẻ pet đã chọn. Đủ 3 thẻ có thể ghép thành Pet.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!