// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Lục Địa Huyền Bí - Chất Hàng | 2Game

Lục Địa Huyền Bí – Chất Hàng

Lục Địa Huyền Bí là một thế giới chân thật. Dĩ nhiên cũng sẽ xuất hiện giao thương với các lục địa khác. Trong game, các dũng sĩ có thể "xuất khẩu" hàng hóa để kiếm được nhiều EXP và các phần thưởng hấp dẫn khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/02/2017 Hướng dẫn
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí là một thế giới chân thật. Dĩ nhiên cũng sẽ xuất hiện giao thương với các lục địa khác. Trong game, các dũng sĩ có thể “xuất khẩu” hàng hóa để kiếm được nhiều EXP và các phần thưởng hấp dẫn khác.

Hướng Dẫn:

Vào “Chất hàng” để tiến hành giao thương vật phẩm kiếm nhiều EXP.

Lục Địa Huyền Bí - Chất Hàng 0

– Thuyền sẽ xuất phát sau một thời gian nhất định. Thời gian hiển thị ở bên dưới góc phải màn hình. 

– Hàng hóa có được từ kỹ năng sống hoặc mua tại Chợ Vàng, chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Lục Địa Huyền Bí - Chất Hàng 2

– Nhiệm vụ của người chơi là thu thập vật phẩm theo yêu cầu. Thu được càng nhiều, EXP và Quà Xếp Thuyền càng xịn.

Lục Địa Huyền Bí - Chất Hàng 4.

– Nếu quá tuyệt vọng, có thể dùng chức năng “cầu cứu” (2 lần/ngày) để nhờ người chơi khác giúp đỡ.

Lục Địa Huyền Bí - Chất Hàng 6

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!