Liên Quân Mobile – Top tướng tạo lá chắn trong game: Ai bá đạo nhất?

Tạo lá chắn là kỹ năng giúp bạn trụ đường và sống sót tốt hơn trong giao tranh. Tính tới thời điểm hiện tại, trong Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng có khả năng này?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Tạo lá chắn là kỹ năng giúp bạn trụ đường và sống sót tốt hơn trong giao tranh. Tính tới thời điểm hiện tại, trong Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng có khả năng này? Những vị tướng đó có cơ chế tạo lá chắn ra sao? Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của Hội Đồng Liên Quân.

Nhóm không phụ thuộc vào chỉ số

Xếp theo thứ tự từ thấp đến cao gồm Toro và Omega. Những vị tướng này chỉ cần học và nâng cấp kỹ năng nhất định sẽ có thể tạo ra một lớp lá chắn giúp đỡ sát thương. Toro và Omega có một lớp lá chắn trông “mong mỏng”, là bởi họ quá trâu bò rồi, nên mới gây ra cảm giác như vậy thôi!

Liên Quân Mobile - Top tướng tạo lá chắn trong game: Ai bá đạo nhất? 0Trông bé tí thế thôi chứ ngang một trang bị máu đấy

Nhóm phụ thuộc vào công phép

Có thể kể tới những cái tên quen thuộc như Natalya, Kahlii, Alice, Gildur và Grakk! Những vị tướng này chỉ cần lên công phép, tự khắc lớp khiên của bản thân sẽ “dài” ra trông thấy. Natalya là một trường hợp đặc biệt, có lớp khiên ít hơn hẳn với bạn đồng trang lứa, là bởi khiên của cô ta chặn mọi hiệu ứng khống chế, nên Hội Đồng không thể không giảm bớt sức mạnh của nó đi.

Trong khi đó, hai vị tướng Grakk và Gildur không chỉ đứng đầu trong nhóm công phép, mà thậm chí còn đứng đầu trong toàn bộ Liên Quân Mobile nếu như chỉ mua thuần trang bị có sức mạnh này! Với đầy đủ trang bị, sẽ cực kì khó để có thể tiêu diệt Gildur nếu như không thể giữ chân hắn tới chết!

Liên Quân Mobile - Top tướng tạo lá chắn trong game: Ai bá đạo nhất? 1Khiên đã dày mà còn cộng dồn

Nhóm phụ thuộc vào công vật lí

Sau Cresht, Hội Đồng Liên Quân xin được nhiệt liệt chào mừng vị tướng thứ 32 gia nhập đấu trường Miền Đất Hứa, và cũng là vị tướng thứ hai tạo khiên chắn dựa trên sát thương vật lý. Đoạt Hồn, kỹ năng thứ hai của Maloch, có thể tạo ra cho hắn một lượng khiên dày không thua kém gì Gildur thuần công phép hay Cresht sử dụng Thủy Thần. Còn nếu như hắn mua thuần công vật lí thì…

Liên Quân Mobile - Top tướng tạo lá chắn trong game: Ai bá đạo nhất? 2Chiêu thức Đoạt hồn giúp Maloch chống chịu được cực kỳ nhiều sát thương

Chính vì con Quỷ Vương này quá bá đạo, nên hắn đã nhanh chóng chán nản với vương quốc của mình, và tìm tới một “nạn nhân” mới, là thế giới Liên Quân Mobile. Các Kiện Tướng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đương đầu, cũng như chinh phục với con quỷ bá đạo này chưa? Liệu Maloch sẽ dễ dàng đạp nát bản đồ Miền Đất Húa, hay những vị anh hùng của Liên Quân sẽ ngăn cản được gã Ma Vương tàn bạo này?

Liên Quân Mobile - Top tướng tạo lá chắn trong game: Ai bá đạo nhất? 3Đoạt hồn tích ở số tối đa khi lên các trang bị thuần sát thương

Trên đây là những vị tướng có khả năng tạo lá chắn và ví dụ minh họa. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú ví trong Liên Quân Mobile!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi