Liên Quân Mobile – Top tướng có tốc độ đi bộ nhanh nhất

Chúng ta đã cùng nhau điểm qua nhiều chỉ số của những vị tướng trên Đấu Trường Liên Quân, những con số về sức mạnh - về khả năng phòng ngự có lẽ đã quá nhiều.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Chúng ta đã cùng nhau điểm qua nhiều chỉ số của những vị tướng trên Đấu Trường Liên Quân, những con số về sức mạnh – về khả năng phòng ngự có lẽ đã quá nhiều. Ở bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng chúng tôi điểm qua danh sách những vị tướng sở hữu tốc độ di chuyển nhanh nhất của Liên Quân. Nếu như những vị tướng khác chỉ có tốc độ chạy cơ bản khoảng 340 thì những cái tên dưới đây tỏ ra vượt trội hoàn toàn và luôn tỏ ra nguy hiểm trong mỗi pha di chuyển đảo gank.

Mina – Nữ hoàng lưỡi hái và Mortos – Chúa tể xương

Mina và Mortos đều sở hữu khả năng di chuyển vượt trội so với những Đấu Sĩ còn lại, đó thật sự là một lợi thế dành cho họ bởi bộ kỹ năng vô cùng thích hợp cho việc truy đuổi mục tiêu. Chưa kể tới việc sở hữu nhiều khả năng khống chế thì với tốc độ di chuyển cao sẽ giúp Mina hay Mortos rất dễ dàng cho việc đảo đường, từ đó mang tới rất nhiều lợi thế cho những người đồng đội ở những vị trí khác.

Liên Quân Mobile - Top tướng có tốc độ đi bộ nhanh nhất 0

Raz – Quyền vương và Chaugnar – Sứ giả hư vô

Khác một chút với bộ đôi Mina – Mortos, Chaugnar và Raz lại mang thiên hướng lui ở hàng sau để bảo kê đồng đội hoặc xả sát thương từ xa chờ đợi thời cơ lao vào kết thúc kẻ địch. Với tốc độ di chuyển lên tới 390, Raz và Chaugnar cũng sở hữu khả năng đảo đường liên tục với dàn kỹ năng cơ động của Raz hay tăng tốc độ di chuyển của Chaugnar.

Liên Quân Mobile - Top tướng có tốc độ đi bộ nhanh nhất 2

Preyta – Kị sĩ dịch bệnh

Khác biệt ở 1 vị trí là Preyta, kẻ thuần phục rồng này sở hữu tới 400 tốc độ di chuyển cho riêng mình, có lẽ bởi vì hắn cưỡi rồng. Chưa kể tới chiêu 3 Siêu Khuẩn cho hắn thêm tới 25% tốc độ di chuyển, sở hữu thêm những trang bị gia tăng tốc độ chạy nữa. Preyta chẳng khác nào 1 vận động viên điền kinh của Đấu Trường Liên Quân.

Liên Quân Mobile - Top tướng có tốc độ đi bộ nhanh nhất 4

Vừa rồi là 1 danh sách khá thú vị về những vị tướng có tốc độ di chuyển cao nhất Liên Quân.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!