Liên Quân Mobile – Top những tướng có khả năng Backdoor “Siêu Hạng”

Liên Quân Mobile - Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số thuật ngữ, trong đó có backdoor - hiểu nghĩa nôm na là đẩy lẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số thuật ngữ, trong đó có backdoor – hiểu nghĩa nôm na là đẩy lẻ. Đây là một chiến thuật đẩy trộm, hướng tới mục tiêu chính đó là phá hủy các công trình của đối phương mang lại chiến thắng bất ngờ trong trận đấu. Yêu cầu chính để đảm bảo chiến thuật đẩy lẻ thành công là đồng đội phải hợp tác chặt chẽ với nhau. Tướng có nhiệm vụ đi đẩy lẻ phải có lượng sát thương lớn, tốc độ đánh tương đối và khả năng cơ động tốt. Khi có tín hiệu đẩy lẻ đến từ đồng đội, các người còn lại của team phải cố gắng giữ chân địch sao cho hiệu quả để người đi đẩy lẻ bảo toàn tính mạng. Ngay bây giờ xin mời các bạn cùng Hội Đồng Liên Quân điểm qua Top 4 vị tướng có khả năng đẩy lẻ khó chịu nhất nhé!

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor Tình huống backdoor kinh điển của Huế Zone trong trận chung kết Đấu Trường Huyền Thoại

Omega

Đây là 1 vị tướng có vai trò chính là Đỡ Đòn. Tuy nhiên, cỗ máy này cũng rất thích hợp để đẩy lẻ vì nội tại của Chế độ phá hoại gây sát thương chuẩn lên các công trình và bộ chiêu thức rất phù hợp cho việc đẩy trụ đó là. Độ cơ động khá cao vì có Chế độ xung phong, vừa tăng tốc độ chạy vừa buff giáp cho bản thân.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor

Triệu Vân

Tiếp theo phải kể đến là 1 vị Đấu Sĩ khá quen thuộc. Nhờ kỹ năng Gầm thét, Triệu Vân có thể dọn lính rất nhanh để tiện cho việc đẩy đường. Khi “một mình một chiến trận”, Triệu Vân có thể sử dụng liên tục Long huyết để gia tăng tốc độ đánh, giúp trụ được phá nhanh hơn. Cùng với lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cực cao và khả năng giải hiệu ứng khống chế, đẳng cấp backdoor của vị tướng này không chê vào đâu được.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor

Violet

Nữ Xạ Thủ bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại được đánh giá là có khả năng đẩy lẻ tốt. Rất nhiều điểm mạnh trong việc backdoor của Violet đều đến từ chiêu Đạn xuyên thấu như: dọn lính nhanh, tầm bắn xa, độ cơ động cao… Tuy nhiên, vấn đề chính khiến chúng ta ít thấy vị tướng này đẩy lẻ là vì trong những tình huống đối phương ép giao tranh, việc thiếu Xạ Thủ khiến đội đó thua thiệt rất nhiều về lượng sát thương gây ra.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor

Fennik

Một vị Xạ Thủ khác cũng rất mạnh trong khả năng đẩy lẻ đó là Fennik. Ngoài độ cơ động đến từ chiêu Nẹt điện, Cáo Siêu Thanh làm nên thương hiệu backdoor cho riêng mình là nhờ chiêu Kíp nổ. Không những có lượng sát thương lan dồi dào, Kíp nổ rất đặc biệt ở chỗ là còn có thể gây sát thương lên công trình. Một Fennik có đủ lượng đồ hoàn toàn có thể thổi bay một đường của bạn trong thoáng chốc đấy!

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor

Nakroth

Vị tướng đẩy lẻ khó chịu và hiệu quả nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại phải kể tới Nakroth. Với bộ kỹ năng bay nhảy thượng thừa cùng khả năng “bào trụ” và dọn lính tốt, vị Sát Thủ này thường xuyên áp dụng lối chơi “chia cửa ra đẩy” trong các trận đấu xếp hạng. Một lưu ý nhỏ để các bạn đẩy lẻ hiệu quả cùng Nakroth đó là phải tận dụng tối đa nội tại Thẩm phán oai nghiêm.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có khả năng Backdoor

Trên đây là top những tướng có khả năng backdoor cực kỳ ấn tượng. Trong các trận đấu xếp hạng, đừng bao giờ chủ quan khi thấy đội hình địch có những vị tướng này nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi