Liên Quân Mobile – Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng

Kỹ năng gây sát thương trên diện rộng luôn đem lại cực kỳ nhiều lợi thế trong những pha giao tranh lớn. Ấy vậy mà trong Liên Quân Mobile có những vị tướng sở hữu tới cả bộ kỹ năng có thể làm như vậy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Kỹ năng gây sát thương trên diện rộng luôn đem lại cực kỳ nhiều lợi thế trong những pha giao tranh lớn. Ấy vậy mà trong Liên Quân Mobile có những vị tướng sở hữu tới cả bộ kỹ năng có thể làm như vậy. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm danh những cái tên này!

Mganga

Mganga đang là một trong những pháp sư được ưa chuộng bậc nhất tại Liên Quân Mobile. Với tỉ lệ chọn đứng thứ 2 (44.7%) chỉ đứng sau Valhein cùng tỉ lệ MVP đứng đầu tiên (31.5%) đã chứng tỏ được độ “hot” của Tên Hề Ma Quái này. Bộ kỹ năng trên diện rộng theo phong cách “dễ chơi dễ trúng thưởng” kèm khả năng hồi phục là lý do khiến cho hắn trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình thiên về giao tranh tổng kéo dài.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng 0

Krixi

Là một Pháp Sư Đường Giữa rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Sở hữu khả năng kéo máu từ xa và có thể khiến cho kẻ địch “bốc hơi” trong “một nốt nhạc” cùng với bộ kỹ năng trên diện rộng của mình. Krixi vẫn đang làm mưa làm gió tại các bậc xếp hạng với tỉ lệ thắng lên tới 51.7%.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng 1

Điêu Thuyền

Là một trong những tướng có khả năng “gank tem” tuyệt đối trong Liên Quân nhờ bộ kỹ năng khống chế cùng lượng sát thương trên diện rộng. Cô nàng Tuyệt Sắc Giai Nhân này có thể “thổi bay” toàn bộ đội hình đối phương với combo Độ Không Tuyệt Đối > Sương Giá Lạnh > Bão Tuyết. Mặc dù vậy, Điêu Thuyền lại khá kén người chơi vì độ cơ động không cao, đòi hỏi người chơi cần khá nhiều kỹ năng để sử dụng chuẩn các chiêu thức định hướng.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng 2

Lumburr

Gã Khổng Lồ Lục Địa đang là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bậc xếp hạng Cao Thủ – Thách Đấu với 58.4% và bậc xếp hạng Kim Cương là 55.8%. Với khả năng mở giao tranh cực tốt với bộ kỹ năng khống chế trên diện rộng, Lumburr đã tạo được chỗ đứng của mình trong đấu Xếp hạng Kim Cương trở lên.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng 3

Maloch

Là tướng mới ra mắt trong dịp gần đây, Quỷ Vương đang được rất nhiều Kiện Tướng lựa chọn với bộ kỹ năng trên diện rộng với lượng sát thương chuẩn, khả năng tạo giáp và hồi phục đến đáng kinh ngạc. Cùng với chiêu cuối Luyện Ngục, khả năng mở giao tranh của vị Ma Vương đã đạt tới cảnh giới thượng thừa khi hất tung và làm chậm trong một phạm vi cực lớn.

Liên Quân Mobile - Top những tướng có cả bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi