Liên Quân Mobile – Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update “Tứ Phương Đại Chiến”?

Valhein, Mganga, Krixi, Triệu Vân và Gildur là những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất Liên Quân Mobile trong thời gian gần đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Valhein, Mganga, Krixi, Triệu Vân và Gildur là những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất Liên Quân Mobile trong thời gian gần đây. Vậy những vị tướng này liệu có còn giữ vị thế được của mình trong bảng xếp hạng tỉ lệ chọn sau bản BIG UPDATE “Tứ phương đại chiến” sắp tới? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Valhein

Đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ chọn trong thời gian dài, Valhein chứng tỏ mình là một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Với lối chơi vô cùng dễ dàng, cùng với việc Thợ săn ác quỷ sẽ được tăng sức mạnh khá nhiều trong thời gian tới, Valhein hứa hẹn vẫn sẽ giữ vững phong độ của mình và vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update

Mganga

Cũng giống như Valhein, Mganga là vị tướng có lối chơi vô cùng dễ dàng nhưng vẫn đem lại độ hiệu quả. Chính vì thế tên hề quỷ cũng là một trong những vị tướng rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn ưu tiên ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Tuy nhiên sau bản cập nhật sắp tới, các Pháp Sư được tăng sức mạnh khá nhiều trong khi Mganga không có sự thay đổi nào. Điều này khiến cho vị thế của hắn trong bảng xếp hạng tỉ lệ chọn đang bị đe dọa bởi các vị tướng ở cùng vị trí khác.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update

Krixi

Nếu nói về độ phổ biến của các Pháp Sư thì vị trí thứ 2 chắc chắn thuộc về Krixi. Cô nàng tỏ ra cực kỳ hiệu quả với bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng và lượng sát thương vô cùng lớn của mình. Tuy nhiên trong bản cập nhật sắp tới, Krixi bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới trong khi các Pháp Sư được tăng sức mạnh khá nhiều. Điều này sẽ khiến tỉ lệ chọn của cô nàng gặp nhiều biến động.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update

Triệu Vân

Triệu Vân không có sự thay đổi gì trong bản cập nhật sắp tới trong khi đó và các vị tướng Đấu Sĩ cũng không có quá nhiều thay đổi ở cả Đường Kinh Kong lẫn vị trí Đi Rừng. Cùng với việc là vị tướng mà ai cũng sở hữu và Triệu Vân là vị tướng rất phổ biến ở các bậc xếp hạng thấp nên tỉ lệ chọn của Triệu Vân cũng không có quá nhiều sự thay đổi sau bản BIG UPDATE “Tứ phương đại chiến” sắp tới.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update

Gildur

Cũng giống như Triệu Vân, khi mà các Đấu Sĩ và các tướng Đỡ Đòn khác không có quá nhiều thay đổi, Gildur không bị thay đổi gì thì Vua hoàng kim không bị ảnh hưởng quá nhiều về tỉ lệ chọn. Với khả năng gây hiệu ứng khống chế liên tục thì Gildur vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng sau bản cập nhật sắp tới.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ chọn mùa này sẽ ra sao sau bản Big Update

Bảng xếp hạng tỉ lệ chọn sẽ có nhiều sự biến động sau BIG UPDATE “Tứ phương đại chiến” sắp tới. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị trong bản BIG UPDATE.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!