Liên Quân Mobile – Top 3 “hòn đá tảng” tại đường Kinh Kong – Điểm tựa vững chắc

Bản BIG UPDATE "Tứ phương đại chiến" sắp sửa cập bến Liên Quân. Sau đây, xin mời các bạn cùng điểm lại những "hot pick" tại khu vực Đường Kinh Kong trong thời gian vừa qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Bản BIG UPDATE “Tứ phương đại chiến” sắp sửa cập bến Liên Quân. Sau đây, xin mời các bạn cùng điểm lại những “hot pick” tại khu vực Đường Kinh Kong trong thời gian vừa qua.

Maloch – Ma vương quản ngục

Vị anh hùng thứ 32 của Đấu Trường Huyền Thoại dù chỉ mới ra mắt nhưng đã gây bão cho toàn bộ Miền Đất Hứa. Với bộ kĩ năng bá đạo tới từng hạt gạo, Maloch với thanh ma đao của mình đang từng bước quạt bay tất cả những kẻ ngáng đường hắn ngồi lên chiếc ghế “độc bá”. Sở dĩ Maloch mạnh mẽ như vậy là vì hắn có quá nhiều sát thương chuẩn, phục hồi lại mạnh mẽ, trâu bò cũng thuộc diện bậc nhất. Bất kể là giao tranh hay đi đường, Maloch đều tỏ ra nổi trội hơn hẳn so với phần còn lại. Khuyết điểm duy nhất của hắn ở giai đoạn đầu là thiếu sự cơ động, nên dễ bị rỉa máu và thả diều từ xa.

Liên Quân Mobile - Top 3

Omarr – Cuồng chiến binh

Gã man rợ với chiếc mũ Viking đã và vẫn đang làm mưa làm gió ở đường Kinh Kong bởi nội tại mạnh mẽ của mình. Nhờ có nó, Omarr có thể dễ dàng đập bay mọi kẻ thù trong một ngày đẹp trời nào đó. Vật cản khiến hắn không thể ngăn bước Maloch ở ngôi vị số một là bởi hắn phụ thuộc vào năng lượng trong khi Maloch thì không, và cũng chính bởi cái nội tại. Trong một ngày âm u, khi Omarr không đánh ra nội tại thì hắn còn yếu hơn cả Thane.

Liên Quân Mobile - Top 3

Gildur – Vua hoàng kim

Sức mạnh của Gildur ở Đường Kinh Kong là không phải bàn cãi. Nhờ Bàn tay vàng, Gildur có thể dễ dàng trao đổi với đối phương mà không sợ lỗ máu, đồng thời ông ta cũng sở hữu rất nhiều những hiệu ứng khống chế với thời gian cực dài, đủ sức hỗ trợ cho người đi rừng thảnh thơi tiêu diệt kẻ địch và đẩy bay đường. Khác với hai vị tướng ở trên, Gildur hoàn toàn có thể mua toàn sức mạnh phép thuật mà vẫn đạt được một khả năng chống chịu tốt, nhờ lượng lá chắn mạnh mẽ đến từ nội tại.

Liên Quân Mobile - Top 3

Trên đây là Top 3 những vị tướng thống trị Đường Kinh Kong trong thời gian vừa qua. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị tại phiên bản “Tứ phương đại chiến” sắp tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi