Liên Quân Mobile – Phân tích bộ kỹ năng của Maloch – Nhất Kiếm Giang Sơn

Vị tướng thứ 32 - Maloch đã chính thức cập bến Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng vô cùng bá đạo, Maloch hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều đột biến trên đấu trường Liên Quân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Vị tướng thứ 32 – Maloch đã chính thức cập bến Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng vô cùng bá đạo, Maloch hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều đột biến trên đấu trường Liên Quân. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ phân tích bộ kỹ năng của vị Quỷ Vương này.

Nội tại: Ma vương

Công dụng: Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến các đòn đánh thường gây sát thương chuẩn tương đương 170 công vật lý đồng thời hồi 2% máu tổn thất.

Phân tích: Nhờ tầm đánh vượt trội, Maloch có thể dễ dàng đì đọt các vị tướng cận chiến của đối phương trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, khả năng cường hóa đòn đánh cùng hồi máu cũng giúp hắn luôn là người có lời sau những pha trao đổi chiêu thức.

Chiêu 1 – Quỷ kiếm

Hồi chiêu: 5 giây

Công dụng: Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 385 (+244) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương giúp hắn cường hóa vũ khí gây sát thương chuẩn. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

Phân tích: Đây là kỹ năng chính giúp Maloch đẩy đường. Ngoài ra, lượng máu hồi tối đa lên tới 24% máu tổn thất cũng giúp hắn tỏ ra vô cùng lì lợm và khó chịu trong mỗi pha giao tranh.

Chiêu 2 – Đoạt hồn

Hồi chiêu: 12 giây

Công dụng: Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 5 nạn nhân), giúp chặn 775 (+390) sát thương.

Phân tích: Dù lượng làm chậm là không quá nhiều nhưng lượng lá chắn tạo ra giúp Maloch trở nên cực kỳ cứng cáp trong mỗi pha giao tranh.

Chiêu cuối – Luyện ngục

Hồi chiêu: 60 giây

Công dụng: Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420 (+204) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Phân tích: Đây là kỹ năng làm nên thương hiệu riêng cho Maloch. Với việc có thể hất tung đối phương trên diện rộng từ một khoảng cách rất xa, Maloch trở thành một trong những vị tướng tạo đột biến cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi