Liên Quân Mobile – Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo

Quỷ Vương Maloch vừa mới ra mắt đã nhanh chóng khẳng định một vị thế đáng gờm trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Quỷ Vương Maloch vừa mới ra mắt đã nhanh chóng khẳng định một vị thế đáng gờm trong đấu trường Liên Quân Mobile. Sở hữu một lối chơi mang tính hung hãn áp chế đối thủ cùng với chất tướng trâu bò mà chẳng hề thiếu sát thương, có thể nói gã ác ma này đang dần dần đe dọa soán lấy ngôi vị “hot pick” của các Đấu Sĩ hiện giờ là Lữ Bố hay Ormarr.

Tuy nhiên, do tính chất chuyên biệt trong cách chơi cũng như bộ kỹ năng khó sử dụng, để làm chủ được con Ma Vương bất kham này lại không hề đơn giản như chúng ta tưởng. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh, người chơi Maloch phải tính toán trong từng bước di chuyển và có những đồng minh phù hợp. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ chọn ra đội hình phù hợp nhất để bổ trợ cho Maloch.

Omega là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn cho vị trí Trợ Thủ. Với bộ kỹ năng gây choáng và khống chế trên diện rộng cùng tốc độ di chuyển ngang ngửa siêu xe gắn máy khi bật “ Chế Độ Xung Phong “, lúc này Omega chẳng khác gì một con quái vật lúc nào cũng nhăm nhe càn nát team địch.

Tuy sát thương gây ra không cao khi phải đảm nhiệm vị trí Trợ Thủ nhưng sự khó chịu mà Omega mang lại là không thể diễn tả bằng một vài lời nói. Khi kết hợp cùng Maloch áp sát nguồn sát thương chủ lực team địch, lúc này đội bạn chỉ có cách buông điện thoại đứng nhìn.

Liên Quân Mobile - Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo 0

Siêu sát thủ số một Liên Quân – Nakroth xứng đáng có một vị trí quan trọng trong đội hình “bá chạo” này. Chúng ta đã tốn không ít giấy mực để bàn về sự cơ động cũng như khả năng gây đột biến của Nakroth nên không cần nói gì thêm. Nakroth đi cùng Maloch có thể cướp rừng đối phương như chốn không người bởi sự trâu bò của Quỷ Vương sẽ thu hút không ít nguồn tài nguyên, tạo điều kiện cho Nakroth tung hoành mà chẳng sợ bị sốc chết bởi hàng loạt kỹ năng khống chế bên phía team địch.

Liên Quân Mobile - Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo 2

Lựa chọn con bài dị Zephys mang ra Đường Giữa cũng vì nhiều lý do. Là một vị tướng Đấu Sĩ nên Zephys sẽ không thể chết sốc khi đi đường đặc biệt là lane ngắn như Đường Giữa. Chưa kể khi lên cấp độ 4, kết hợp cùng Nakroth dễ dàng tiễn Pháp Sư đối phương lên bảng trong một nốt nhạc. Kỹ năng cuối của Zephys mang tính đột biến không hề kém Maloch nên khi bộ ba Zephys – Omega – Maloch đi chung với nhau thì không còn nghi ngờ gì, team địch có thấy cũng chỉ cắm đầu chạy trối chết.

Liên Quân Mobile - Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo 4

Hot girl Violet vẫn là sự lựa chọn khó có thể thể thay thế ở vị trí Xạ Thủ. Nhờ có cô nàng thì thì việc thiếu hụt đi vị trí Pháp Sư cũng không còn là mối e ngại nhiều nữa, thậm chí Violet còn được xả đạn vô cùng thoải mái khi có tới ba nguồn chống chịu sát thương, lúc nào cũng là điểm tựa vững chắc cho cô nàng nhảy múa giữa đội hình team địch.

Liên Quân Mobile - Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo 6

Nhân vật chính của đội hình này giờ chỉ đang làm phụ họa bởi tất cả những trọng trách đều đặt lên vai đồng đội hết rồi. Lúc này Maloch chỉ cần cẩn thận ôm farm, lên đủ trang bị rồi đi cùng team và giao tranh hợp lý là team địch cũng sớm “gờ gờ” sau 6 phút thi đấu thôi.

Liên Quân Mobile - Những đồng minh giúp Maloch đi đường Kinh Kong trở nên bá đạo 8

Cơ cấu đội hình “ Ôm dép dzọt lẹ “ này viết tắt của: Omega – Zephys – Nakroth – Violet. Chúc các Kiện tướng thành công khi thử nghiệm đội hình dị mà khó có thể phòng bị này.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!