// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 | 2Game

Liên Quân mobile – Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng – Phần 2

Trong bài viết trước, Hội Đồng Liên Quân đã tư vấn cho các Kiện Tướng những câu Chat Lẹ phòng thủ hữu hiệu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong bài viết trước, Hội Đồng Liên Quân đã tư vấn cho các Kiện Tướng những câu Chat Lẹ phòng thủ hữu hiệu. Và trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng đến với những câu Chat Lẹ phục vụ cho việc tấn công. Nếu vẫn chưa biết cách cài đặt tính năng này, các Kiện Tướng bấm vào đây để tham khảo nhé!

Để mình ăn bùa cho

Mặc dù không phải là một câu Chat Lẹ phù hợp với tất cả vị trí nhưng trong một số trường hợp cụ thể, đây là một câu nói vô cùng hữu dụng.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 0

Là một Pháp Sư Đường Giữa, nếu như bạn không muốn mình đang hì hục ăn Bùa Xanh thì bị người Đi Rừng “lỡ tay” Trừng Trị mất, hãy dùng câu Chat Lẹ này. Hoặc đôi khi, trong trường hợp bạn là một người Đi Rừng đang ăn bùa lợi ở cấp độ đầu tiên, nếu không muốn đồng đội “giúp quá tay”, hãy bấm ngay câu Chat Lẹ này để cảnh báo cho họ.

Tụ lại tập kích này

Để có một pha tấn công mang tính chiến thuật, đừng bao giờ để thiếu câu Chat Lẹ này trong bảng của bạn.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 2

Dù có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau nhưng câu Chat Lẹ này phát huy tác dụng nhất trong trường hợp cả đội bạn đang di chuyển cùng nhau và hướng đến các mục tiêu lớn. Nếu di chuyển ra trước đối phương, không nhất thiết toàn đội phải lao vào ăn ngay mục tiêu lớn đó. Hãy tận dụng các bụi cỏ gần đó, chủ động dùng câu Chat Lẹ này để ra hiệu cho đồng đội bạn thực hiện những pha “câu cá”. Nếu thành công, đội bạn vừa có thêm điểm hạ gục, vừa ăn mục tiêu lớn dễ dàng hơn mà không lo bị quấy rầy.

Tập trung đẩy là chính

Trong Liên Quân Mobile, phá hủy công trình là con đường ngắn nhất để dẫn tới chiến thắng.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 4

Nhưng đôi khi trong một số tình huống tập trung đẩy trụ, đồng đội của bạn có thể quá vì quá hăng máu mà tổ chức những pha băng trụ không cần thiết, qua đó dẫn đến việc để đối phương lật kèo. Vì vậy, hãy sử dụng câu Chat Lẹ này để cho đồng đội biết ý đồ của bạn và cũng để hạn chế bớt những tình huống đó.

Cố thủ, tui đẩy lẻ

“Chia để trị” cũng là một chiến thuật rất hiệu quả để dẫn tới chiến thắng.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 6

Khi đội bạn đang thua thiệt so với đối phương và không thể đối đầu trực diện trong những tình huống giao tranh 5v5, hãy áp dụng chiến thuật chia cửa ra đẩy. Tuy nhiên quan trọng nhất, bạn vẫn phải giao tiếp và nói rõ ý đồ của mình cho đồng đội để họ không mắc phải những tình huống giao tranh thiếu người. Nếu thành công, đội bạn có thể gỡ gạc lại được cả về lượng vàng và thế trận, thậm chí là lật kèo ngoạn mục.

Đi chung đánh đê!

Đây cũng là một câu Chat Lẹ rất quan trọng để bạn kêu gọi những người đồng đội.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 8

Có rất nhiều trường hợp đội bạn có nhiều lợi thế nhưng lại không biết tận dụng ra sao để dứt điểm trận đấu, trong số đó có việc cả đội không chịu tập trung di chuyển cùng nhau để ăn các mục tiêu lớn. Và với câu Chat Lẹ này, bạn sẽ dễ dàng kêu gọi và giao tiếp với đồng đội hơn, qua đó hạn chế bớt khoảng thời gian trống để đối phương tìm kiếm tài nguyên và cân bằng lợi thế.

Chiêu cuối có rồi nha

Đây là một tín hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho những pha giao tranh.

Liên Quân mobile - Những câu chat lẹ cực hữu hiệu khi đánh xếp hạng - Phần 2 10

Đối với những vị tướng có chiêu cuối đột biến cao kiểu như Gildur, Toro… câu Chat Lẹ này là tương đối cần thiết. Việc ra tín hiệu như vậy sẽ giúp đồng đội bạn hiểu rằng bạn đã sẵn sàng, qua đó hồi đáp lại những tín hiệu khác cho biết họ đã sẵn sàng hay chưa. Việc giao tiếp như vậy sẽ giúp cho đội bạn hiểu ý đồ nhau hơn và hạn chế được những tình huống giao tranh rời rạc khi người muốn đánh người thì không.

Trên đây là những câu Chat Lẹ hữu hiệu mang thiên hướng tấn công mà Hội Đồng Liên Quân chọn ra. Chúc các Kiện Tướng may mắn trên hành trình đánh xếp hạng của mình.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!