Liên Quân Mobile – Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất?

Liên Quân Mobile - Ormarr thể hiện sự bá đạo nhờ sức mạnh vượt trội của mình và khẳng định vị thế độc tôn ở Đường Kinh Kong.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ormarr thể hiện sự bá đạo nhờ sức mạnh vượt trội của mình và khẳng định vị thế độc tôn ở Đường Kinh Kong. Maloch – vị Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile đang đe dọa mạnh mẽ đến ngai vàng ở Đường Kinh Kong của Ormarr với bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ của mình. Vậy ai là kẻ xứng đáng với danh hiệu “top 1 Đấu Sĩ Đường Kinh Kong” ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu về sức mạnh của 2 Đấu Sĩ mạnh bậc nhất trong Liên Quân Mobile nhé!

Liên Quân Mobile - Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất? 0

Khả năng gây sát thương

Điều khác biệt của Maloch đối với các vị tướng Đấu Sĩ khác chính là tầm đánh xa hơn so với các tướng cận chiện thông thường và khả năng gây sát thương chuẩn liên tục khi sử dụng chiêu Quỷ Kiếm chính xác tướng địch. Ormarr cũng có thể gây sát thương theo % máu liên tục nhờ Nội Tại Uy Dũng của mình nhưng điều này lại phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn. Maloch có đôi chút lợi thế hơn so với Ormarr về khả năng gây sát thương tuy nhiên sẽ khó có thể nói trước được điều gì xảy ra khi cặp đôi này đối đầu nhau ở Đường Kinh Kong.

Liên Quân Mobile - Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất? 2

Hiệu ứng khống chế

Về khả năng gây hiệu ứng khống chế thì Ormarr có phẩn nhỉnh hơn sơ với Maloch. Ormarr có thể hết tung nhờ chiêu Búa Cuồng và làm choáng kẻ địch liên tục nhờ sử dụng kỹ năng Búa Tạ khi có đủ 3 lần Chiến Ý và đến từ Nội Tại Uy Dũng. Tuy nhiên làm choáng đối phương liên tục, Ormarr cần rất nhiều sự may mắn nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Ormarr. Còn về phía Maloch, chỉ đến khi có chiêu cuối Luyện Ngục, Ma Vương Quản Ngục mới có khả năng hất tung kẻ địch trên diện rộng. Điều này khiến cho Ormarr có lợi thế hơn rất nhiều trong giao tranh tổng khi có thể áp sát đối phương liên tục.

Liên Quân Mobile - Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất? 4

Khả năng chống chịu

Cả Maloch và Ormarr đều là những vị tướng Đấu Sĩ có thiên hướng lên trang bị nửa gây sát thương, nửa chống chịu. Trong khi khả năng chống chịu của Ormarr phụ thuộc hoàn toàn vào các trang bị chống chịu thì Maloch không cần như thế. Kỹ năng Đoạt Hồn giúp hắn có khả năng tạo lá chắn hấp thụ sát thương và đặc biệt là khi sử dụng chiêu thức này trúng càng nhiều mục tiêu thì lớp giáp của Maloch càng lớn ( tối đa 5 mục tiêu kể cả lính). Chưa kể đến khả năng hút máu khi đang trong trạng thái Ma Vương của hắn thực sự quá bá đạo. Điều này giúp Maloch có khả năng đi đường và trụ đường vô cùng tốt cũng như khả năng càn quấy trong giao tranh. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa Maloch với Ormarr và với tất cả các Đấu Sĩ còn lại.

Liên Quân Mobile - Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất? 6

Khả năng mở giao tranh

Và một sự khác biệt nữa có thể thấy rõ được ở 2 vị tướng này đó chính là khả năng mở giao tranh. Maloch có thể mở giao tranh từ rất xa và làm hất tung, làm chậm kẻ địch trên diện rộng nhờ chiêu cuối Luyện Ngục. Điều này giúp hắn có thể tạo nên sự bất ngờ cho kẻ địch khi có thể băng vào từ xa và tạo tiền đề rất tốt cho một pha giao tranh thắng lợi. Còn Ormarr, hắn chỉ có thể áp sát kẻ địch nhờ kỹ năng Bùa Cuồng nhưng chiêu thức này ở cự ly rất gần. Nên Ormarr chỉ có thể mở giao tranh bằng những pha rình rập và những pha băng vào chính diện chứ khó có thể tạo nên yếu tố bất ngờ như Maloch.

Liên Quân Mobile - Maloch vs Ormarr: Đấu sĩ nào mới là mạnh nhất? 8

Để phân định thắng thua giữa Maloch và Ormarr, kèo đấu “một chín một mười” này là vô cùng khó khăn. Ai là kẻ chiến thắng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố “Thắng bại tại kỹ năng” và có một chút may mắn nữa. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị trong Liên Quân Mobile.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!