Liên Quân Mobile – Maloch trợ thủ: Lựa chọn hoản hảo để gánh xạ thủ bị thọt?

Liên Quân Mobile - Vị tướng Maloch mới ra mắt gần đây đang thực sự tạo nên một cơn sốt khi rất nhiều Kiện Tướng cho rằng đây là một vị tướng lỗi, khỏe ở mọi vị trí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Vị tướng Maloch mới ra mắt gần đây đang thực sự tạo nên một cơn sốt khi rất nhiều Kiện Tướng cho rằng đây là một vị tướng lỗi, khỏe ở mọi vị trí. Vậy liệu Maloch có thể tỏa sáng vị trí hỗ trợ và chém cả thế giới không?

Liên Quân Mobile - Maloch trợ thủ: Lựa chọn hoản hảo để gánh xạ thủ bị thọt? 0

Đầu tiên chúng ta xét đến các ưu nhược điểm của vị tướng Maloch này khi chơi ở vị trí Trợ Thủ:

Ưu điểm:

-Có thể hồi phục từ bộ chiêu thức nên không ngại trao đổi chiêu với đối phương
-Gây sát thương chuẩn nên dù lên chống chịu nhưng đánh vẫn rất thấm
-Chiêu cuối mở giao tranh từ vị trí cực xa với hiệu ứng hất tung khó chịu
-Không xài năng lượng nên xả chiêu bét nhè

Nhược điểm:

Đánh xa hơn các tướng đánh gần nhưng vẫn thua tầm các tướng đánh xa thực thụ

Chỉ có làm chậm ở mức độ nhẹ chứ không có chiêu khống chế cứng hạng nặng để bắt chết mục tiêu

Vậy phải chơi Maloch như thế nào để có thể vẫn chém cả thế giới ở vị trí Trợ Thủ?

Giai đoạn đi đường

Ưu điểm lớn nhất của Maloch ở giai đoạn này là xả chiêu không tốn năng lượng + chiêu 1 dùng được trên diện rộng + có thể hồi phục nên không ngại trao đổi chiêu. Do Liên Quân Mobile không cần kết liễu lính mà vẫn có thể ăn ké được tiền và kinh nghiệm nên giai đoạn này bạn đừng ngại xả chiêu để cấu máu đối phương + dọn lính nhanh.

Liên Quân Mobile - Maloch trợ thủ: Lựa chọn hoản hảo để gánh xạ thủ bị thọt? 2

Lựa góc để dùng chiêu 1 hiệu quả nhất có thể, nếu trúng tướng đối phương thì lập tức lao lên để ép đối phương phải lui về. Nếu đối thủ vẫn ngoan cố không lui, đừng ngại cho hắn mấy vả bởi lúc này mỗi đòn tấn công của bạn đang gây sát thương chuẩn đồng thời được hồi máu nên ngại gì vết bẩn mà không chém đối phương vài chiêu.

Đạt cấp độ 4 càng sớm càng tốt để có được chiêu cuối. Đây là chiêu thức có tầm sử dụng cực kỳ rộng, hỗ trợ rất tốt cho những tình huống bắt bớ đối thủ. Xả chiêu 1 liên tục để kéo máu đối thủ sau đó lui về trong bụi rậm để dùng chiêu cuối bắt gọn đối phương. Trong trường hợp đối phương đang về nhà hồi phục mà bạn có sẵn chiêu cuối, ngại gì việc đảo ra hỗ trợ đường giữa. Khoảng cách sử dụng chiêu cuối từ rất xa cho phép bạn có thể đứng từ trong bụi rậm ven sông để sử dụng, vừa bất ngờ lại vừa hiệu quả!

Liên Quân Mobile - Maloch trợ thủ: Lựa chọn hoản hảo để gánh xạ thủ bị thọt? 4

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trang bị thiết yếu mà bạn nên lên cho Maloch là Huyết Giáp và Giáp Gaia bởi để sử dụng Maloch hiệu quả, bạn cần liên tục giao tranh. Và hiệu ứng mà 2 trang bị kể trên đem lại cho Maloch là cực kỳ tuyệt vời: Hồi lại 8% máu khi chịu sát thương với giáp Gaia và 20% máu khi có điểm Diệt hoặc Phụ với Huyết Giáp. Nhanh chóng lên 2 trang bị này và liên tục có mặt tại các điểm nóng của trận đấu.

Việc sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh ở giai đoạn giữa và cuối trận cũng cực kỳ quan trọng đối với Maloch. Nếu có đồng đội sẵn sàng phía sau, đừng ngại việc chủ động dùng chiêu cuối nhảy xổ vào giữa đội hình địch. Dùng chiêu 1 quét trúng từ 3 tướng địch trở lên và bạn sẽ thấy Maloch khủng khiếp như thế nào khi vừa trâu lại vừa gây nhiều sát thương.

Liên Quân Mobile - Maloch trợ thủ: Lựa chọn hoản hảo để gánh xạ thủ bị thọt? 6

Trên đây là các chia sẻ để dùng Maloch hiệu quả ở vị trí Trợ Thủ nhưng vẫn có thể chém cả thế giới. Chúc các Kiện Tướng có những giây phút sảng khoái với vị tướng Ma Vương Quản Ngục này!

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!