Liên Quân Mobile – Maloch nên sử dụng ngọc gì?

Maloch là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và thể hiện mình là một Đấu Sĩ vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đường Kinh Kong.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Maloch là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và thể hiện mình là một Đấu Sĩ vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đường Kinh Kong. Tuy nhiên có một vài Kiện Tướng đang phân vân không biết sử dụng bảng ngọc nào để phát huy hết sức mạnh của Ma Vương Quản Ngục. Hãy cùng Hồi Đồng Liên Quân đưa ra một vài bảng ngọc để các Kiện Tướng cùng tham khảo.

Bảng ngọc Đấu Sĩ

Bảng ngọc này là sự kết hợp hài hòa giữa sát thương và khả năng chống chịu, giúp Maloch có khả năng gây sát thương nhưng vẫn đủ độ cứng cáp.

Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp giúp Maloch có thêm tốc độ đánh để gia tăng sát thương cùng với máu và giáp để gia tăng độ chống chịu trong giao tranh.

Ngọc Tím III Công v.lý/Tốc Chạy giúp Maloch gia tăng thêm sát thương và có thêm tốc độ chạy để có lợi thế hơn trong các pha áp sát đối phương.

Ngọc Lục Máu/Hồi Chiêu giúp Maloch khả năng sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục và gia tăng thêm độ cứng cáp.

Liên Quân Mobile - Maloch nên sử dụng ngọc gì? 0

Bảng ngọc sát thương

Bảng ngọc này tập trung công vật lý và giảm hồi chiêu để Maloch có thể gây sát thương chuẩn nhiều nhất có thể đến từ chiêu Quỷ Kiếm.

Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Hút Máu giúp Maloch tăng 2.5 công vật lý và 0.5% hút máu. Với 9 viên, có thể tăng đến 22.5 công vật lý và 4.5% hút máu, điều này giúp Maloch có thể gây được rất nhiều sát thương từ kỹ năng Quỷ Kiếm và khả năng hồi phục cực kỳ tốt.

Ngọc Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy giúp Maloch có thêm sát thương và thêm tốc chạy để tăng khả năng áp sát kẻ địch trong giao tranh.

Ngọc Lục III Giáp/Giáp Phép/Giảm Hồi Chiêu giúp Maloch gia tăng thêm khả năng chống chịu trong giao tranh và giảm hồi chiêu để có thể sử dụng bộ chiêu thức của mình liên tục.

Liên Quân Mobile - Maloch nên sử dụng ngọc gì? 1

Trên đây là hai bảng ngọc mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo. Maloch là một vị tướng có rất nhiều hướng phát triển, tuy nhiên khả năng gây sát thương vẫn là một yếu tố rất cần thiết để Ma Vương Quản Ngục có thể phát huy hết sức mạnh của bộ kỹ năng của mình. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank với vị tướng Maloch thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend