Liên Quân Mobile – Grakk sẽ tiến hóa tại phiên bản thời đại sát thủ

Phiên bản mới sắp tới cũng là dịp thay đổi sức mạnh dành cho các vị tướng, những kẻ đã trở nên lỗi thời sẽ có cơ hội trở lại Đấu Trường Liên Quân với những bước tăng tiến sức mạnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Phiên bản mới sắp tới cũng là dịp thay đổi sức mạnh dành cho các vị tướng, những kẻ đã trở nên lỗi thời sẽ có cơ hội trở lại Đấu Trường Liên Quân với những bước tăng tiến sức mạnh. Và ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với Grakk – Kẻ phàm ăn, để cùng đón chờ xem những điều mới mẻ dành cho Grakk ở Thời Đại Sát Thủ có giúp hắn giành lấy được vị trí đáng tin cậy hay không?

Grakk – Kẻ phàm ăn

Liên Quân Mobile - Grakk sẽ tiến hóa tại phiên bản thời đại sát thủ 0

Liên Quân Mobile - Grakk sẽ tiến hóa tại phiên bản thời đại sát thủ 2

Một chút thay đổi nhắm vào khả năng gây sát thương từ Càn Quét hay gia tăng khả năng chống chịu trong giao tranh với Nuốt Chửng sẽ giúp cho Grakk có thể đóng góp được nhiều hơn trong giao tranh. Tuy nhiên chừng đó có lẽ vẫn là chưa đủ để gã mập này so bì được với các Trợ Thủ đang cực hot khác như Cresht, Skud. Sẽ là một Grakk mới mang thiên hướng Pháp Sư chăng? Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!