Liên Quân Mobile – Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch “lửng lơ” lên bảng đếm số

Liên Quân Mobile - Trong các giao tranh, đội hình có càng nhiều hiệu ứng khống chế và sử dụng chúng một cách hợp lý thì tỉ lệ thắng trong pha giao tranh của đội đó càng cao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Trong các giao tranh, đội hình có càng nhiều hiệu ứng khống chế và sử dụng chúng một cách hợp lý thì tỉ lệ thắng trong pha giao tranh của đội đó càng cao. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra những cái tên có khả năng hất tung và tiễn kẻ địch “lửng lơ” lên bảng đếm số nhé!

Zephys – Đường Kinh Kong

Zephys không tỏ ra quá mạnh mẽ ở Đường Kinh Kong so với các vị tướng khác ở thời điểm hiện tại. Hắn không thể thắng đường nhưng hắn lại có khả năng trụ đường rất tốt nếu chấp nhận chơi thấp. Zephys tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở các tình huống giao tranh tổng. Khả năng băng vào từ xa và hất tung trên diện rộng đến từ chiêu cuối Không Kích khiến cho Zephys trở thành một trong những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong Liên Quân Mobile. Khi đủ lượng hồi chiêu, Zephys có được hai pha hất tung trong một giao tranh là một điều hết sức bình thường. Điều này làm tiền đề rất tốt để có một pha giao tranh thắng lợi.

Liên Quân Mobile - Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch

Narkroth – Đi Rừng

Narkroth là luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Đi Rừng ở các trận đấu xếp hạng bậc cao. Một Sát Thủ Đi Rừng với độ cơ động và hất tung kẻ địch liên tục nhờ bộ chiêu thức của mình kết hợp với lượng sát thương vô cùng lớn của mình, hắn có thể hất tung kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức và có thể kết hợp với đồng đội rất tốt trong giao tranh.

Liên Quân Mobile - Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch

Krixi – Đường Giữa

Krixi là một cái tên quá quen thuộc đối với các Kiện Tướng ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Bộ kỹ năng dễ sử dụng và sát thương cực kỳ lớn khi về cuối trận khiến cho cô nàng trở thành một trong những Pháp Sư mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy khả năng hất tung của Krixi không quá lớn nhưng cũng đủ để có thể khiến kẻ địch phải nằm xuống.

Liên Quân Mobile - Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch

Toro – Trợ Thủ

Ở vị trí Trợ Thủ thì không ai có thể vượt qua được Toro về khả năng hất tung. Ngưu Ma Vương sở hữu cho mình đến hai kỹ năng có khả năng hất tung trên diện rộng. Sừng Trâu hất tung kẻ địch trong tầm Toro húc tới và đặc biệt là chiêu cuối Đại Địa Chấn với hai lần làm chậm và hất tung ở lần thứ 3. Điều này giúp cho Toro trở thành một trong những vị tướng vô cùng khó chịu trong giao tranh và hỗ trợ cho cả đội cực kỳ tốt.

Liên Quân Mobile - Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch

Maloch – Xạ Thủ

Với việc là một đội hình bao gồm những vị tướng có hiệu ứng hất tung và khả năng mở giao tranh từ xa thì sức mạnh giao tranh tổng của đội hình này là cực kỳ khủng khiếp và sự xuất hiện của Xạ Thủ là không quá cần thiết. Vậy nên Maloch hoàn toàn đủ khả năng thay thế vị trí Xạ Thủ nhờ khả năng băng vào giao tranh từ rất xa và hất tung kẻ địch trên diện rộng đến từ chiêu cuối Luyện Ngục của mình. Ma Vương Quản Ngục vẫn đảm bảo đội hình không bị thiếu hụt sát thương nhờ khả năng gây sát thương chuẩn vô cùng lớn của mình. Tuy có gặp đôi chút khó khắn trong việc đẩy trụ nhưng khi đã quét sạch kẻ địch thì nhiệm vụ này trở nên không quá khó khăn.

Liên Quân Mobile - Đội hình siêu hất tung: Tiễn kẻ địch

Trên đây chính là siêu đội hình có khả năng hất tung tuyệt đối trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần tính toán kỹ và kết hợp các kỹ năng hất tung một cách khéo léo, đội hình của bạn sẽ chiếm được rất nhiều ưu thế trong giao tranh và có thể hất tung kẻ địch “lửng lơ” lên bảng đếm số. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!