Liên Quân Mobile – Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng

Liên Quân Mobile - Mặc dù trong meta thời điểm hiện tại, các vị tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn vẫn được ưa chuộng hơn trong vai trò Trợ Thủ nhưng không vì vậy mà các Pháp Sư thiếu đi đất diễn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Mặc dù trong meta thời điểm hiện tại, các vị tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn vẫn được ưa chuộng hơn trong vai trò Trợ Thủ nhưng không vì vậy mà các Pháp Sư thiếu đi đất diễn. Với khả năng ép góc và cấu rỉa khó chịu, Điêu Thuyền hoàn toàn có thể san phẳng Đường Rồng cùng với Xạ Thủ đi kèm. Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của Hội Đồng Liên Quân để tìm hiểu rõ hơn về lối chơi này!

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 0

BỘ KĨ NĂNG

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 2

THỨ TỰ TĂNG CHIÊU

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 4

TRANG BỊ

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 6

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 8

BỔ TRỢ

Ngọc bổ trợ

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 10

Phép bổ trợ

Liên Quân Mobile - Điêu Thuyền trợ thủ: San pẳng đường Rồng 12

Cấp cứu: Mọi trợ thủ đầu phải mang phép bổ trợ này để hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

LƯU Ý KHI CHƠI ĐIÊU THUYỀN TRỢ THỦ

Sử dụng liên tục 2 skill Độ Không Tuyệt Đối và Sương Giá Lạnh để khống chế đối phương giúp đồng đội sử dụng các skill chuẩn xác hơn và tối ưu được lượng sát thương.

Máu cũng khá ít nên khi giao tranh tổng cần chọn vị trí thích hợp và giữ khoảng cách với kẻ địch. Combo chiêu chuẩn: Độ Không Tuyệt Đối > Sương Giá Lạnh > Bão Tuyết.

Hãy cố gắng sử dụng thông thạo các chiêu thức định hướng để sử dụng Điêu Thuyền tốt hơn.