Liên Quân Mobile – Chơi Preyta gánh team như GTV Bug

Liên Quân Mobile - Preyta đang là một trong những vị Pháp Sư mạnh nhất ở Tứ Phương Đại Chiến và vẫn duy trì phong độ đó khi bước sang Thời Đại Sát Thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/06/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Preyta đang là một trong những vị Pháp Sư mạnh nhất ở Tứ Phương Đại Chiến và vẫn duy trì phong độ đó khi bước sang Thời Đại Sát Thủ.

Liên Quân Mobile - Chơi Preyta gánh team như GTV Bug 0

Preyta đang là một trong những vị Pháp Sư mạnh nhất ở Tứ Phương Đại Chiến và vẫn duy trì phong độ đó khi bước sang Thời Đại Sát Thủ. Tại DTDV mùa hè 2017, vị tướng này có lượt lựa chọn cao thứ hai tại giải và được các cao thủ đi Đường Giữa sử dụng rất thuần thục. Với con bài Preyta, BUG đã chơi vô cùng xuất sắc và góp công lớn đưa đội tuyển GTV vươn lên độc chiếm ngôi vị đầu bảng. Hãy cùng tham khảo cách nâng chiêu, ngọc và trang bị của cao thủ này.

Liên Quân Mobile - Chơi Preyta gánh team như GTV Bug 2

Dù chưa bước sang phiên bản mới nhưng BUG vẫn chọn lối lên trang bị Pháp Sư vừa an toàn vừa hiệu quả. Ở món trang bị thứ 6, người đi Đường Giữa của GTV sẽ bán Phượng hoàng lệ để lên Quyền trượng Rhea. Theo như chia sẻ của BUG thì món trang bị cuối có thể lên tùy theo phong cách chơi của mỗi người.

Liên Quân Mobile - Chơi Preyta gánh team như GTV Bug 4

Ván đấu thứ 3 không thể không nhắc đến đó là cú lội ngược dòng lịch sử của GTV trước WP. KDA 10/0/3 trong tổng số 13 điểm hạ gục của đội, điểm MVP là 15.9, một màn trình diễn trên cả tuyệt vời của BUG với Preyta.

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!