Liên Quân mobile – Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 – 31/12

Liên Quân mobile - Như vậy là tuần cuối cùng của năm 2016 đã qua đi, và các vị tướng xạ thủ vẫn chưa thể một lần chen chân vào top các vị tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất. Hãy cùng điểm danh Top 5 nào:

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân mobile – Như vậy là tuần cuối cùng của năm 2016 đã qua đi, và các vị tướng xạ thủ vẫn chưa thể một lần chen chân vào top các vị tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất. Hãy cùng điểm danh Top 5 nào:

Đấu Xếp hạng – Vị trí thứ 5: Gildur

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 0

Gildur sau khi bị văng khỏi Top 5 tuần trước vào tay của Ormarr đã có sự trở lại ở tuần cuối của năm 2016. Bộ kỹ năng cho phép làm choáng từ xa cùng chiêu cuối diện rộng cực kỳ khó chịu là những thứ giúp vị vua vàng này rất được ưa chuộng khi đấu xếp hạng. Tuy nhiên, chiêu cuối dễ bị phá của Gildur có thể là nguyên nhân khiến tỉ lệ thắng của vị tướng này luôn bấp bênh trong Top 5.

Đấu Xếp hạng – Vị trí thứ 4: Kahlii

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 1

Sau 2 tuần liên tiếp giữ vị trí Top 3 thì Kahlii tuần này đã để bị tụt mất một hạng. Hơi yếu ở giai đoạn đầu nhưng bù lại bằng khả năng trụ đường và xóa sổ lính nhanh, Kahlii là vị tướng mạnh dần về cuối trận khi với đủ bộ trang bị của mình, bất kể là chiêu đầu Lời Nguyền Vĩnh Cửu hay chiêu cuối Quân Đoàn Ma Quái cũng đều có khả năng rút máu đối phương cực nhanh.

Đấu Xếp hạng – Vị trí thứ 3: Mganga

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 2

Tên hề ma quái Mganga vẫn đang trên con đường tìm lại ngai vương của mình và hắn đã tiến thêm được 1 bước so với tuần trước. Bộ kỹ năng của Mganga về cuối trận có thể phá hoại giao tranh rất mạnh khi liên tục hồi máu cho đồng đội và bất ngờ rút máu kẻ địch chớp nhoáng bằng chiêu cuối sau khi đã đủ 5 điểm cộng dồn. Tuy nhiên, việc khá yếu ớt ở giai đoạn đầu có thể là lý do khiến tỉ lệ thắng của Mganga chưa thể bứt lên để giành lại được ngai vương của mình.

Đấu Xếp hạng – Vị trí thứ 2: Alice

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 3

Nếu tính đến tỉ lệ chọn trong Xếp Hạng thì Alice chắc chắn thấp nhất so với 4 đối thủ còn lại, nhưng Alice vẫn luôn kiên cường bám trụ ở trong Top 5 tướng có tỉ lệ thắng xếp hạng cao nhất, thậm chí là luôn nằm trong Top 3. Điều này phần nhiều do ít Kiện Tướng biết đến sức mạnh của Alice, nhưng với những người đã biết thì vị tướng này lại cực kỳ bá đạo, đặc biệt với chiêu cuối mang tính chất “siêu làm chậm”, có thể phá hoại mọi giao tranh nếu đặt đúng vị trí và đúng thời điểm

Đấu Xếp hạng – Vị trí thứ 1: Omega

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 4

Cỗ máy tri giác Omega vẫn tiếp tục kiên trì bám trụ ở vị trí đầu tiên lần thứ 3 liên tiếp trong bảng xếp hạng top tướng có tỉ lệ thắng Xếp Hạng cao nhất. Với nội tại cho phép gây sát thương chuẩn lên công trình, Omega hoàn toàn có thể phá trụ từ rất sớm để mang về lợi thế kinh tế từ sớm cho cả đội. Bên cạnh đó, các kỹ năng cung cấp sự cơ động cùng lượng khống chế không hề nhỏ giúp Omega hoàn toàn có thể đảo đường đi gank sau khi đã phá trụ sớm và đẩy lính sâu vào phần bản đồ của đối phương.

Bảng xếp hạng Top 5 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất

Liên Quân mobile - Các xạ thủ vẫn chưa thể chen chân vào top 5 tướng thắng xếp hạng cao nhất từ 25/12 - 31/12 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi