Liên Quân Mobile – Bộ ba hủy diệt: Yorn – Điêu Thuyền – Omega

Chắc các Kiện Tướng đã quá quen với chế độ đấu 3v3 trong Map Cao nguyên xanh của Liên Quân Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Chắc các Kiện Tướng đã quá quen với chế độ đấu 3v3 trong Map Cao nguyên xanh của Liên Quân Mobile. Ngay bây giờ mời các Kiện Tướng cùng Hội Đồng Liên Quân điểm qua tiềm năng và sức mạnh của đội hình khá vững chắc trong chế độ chơi này, đó chính là Yorn, Điêu Thuyền và Omega!

TÓM TẮT LỐI CHƠI

Yorn: Đây là một vị tướng vai trò Xạ thủ, khuyến khích lên trang bị theo lối tốc độ đánh để tận dụng nội tại khá hay đó là cứ mỗi 5 đòn đánh thường liên tiếp tạo ra mưa tên.

Điêu Thuyền: Vị nữ vương pháp sư có bộ kỹ năng làm chậm, khống chế khó chịu. Kết hợp với Yorn rất tốt trong những pha giao tranh.

Omega: Một vị tướng che chắn cho đồng đội rất tốt với vai trò hỗ trợ. Lên tank và sử dụng hợp lí các skill gây hiệu ứng hất tung, khống chế để cặp đôi Yorn – Điêu Thuyền gây sát thương lên kẻ địch.

CÁCH PHỐI HỢP HIỆU QUẢ

Ba vị tướng này có ưu điểm là dễ chơi, dễ phối hợp cùng nhau. Những khi chuẩn bị giao tranh, Omega nên mở giao tranh và áp sát sử dụng Chế độ Xung PhongNghiền Nát áp chế đối phương trước. Ngay sau đó Điêu Thuyền sẽ chọn một vị trí tốt để khống chế đối phương liên tục bằng Độ Không Tuyệt ĐốiSương Giá Lạnh để gây sát thương. Yorn sẽ đứng sau để yểm trợ đồng đội, chú ý phải giữ khoảng cách với kẻ địch.

Tỉ lệ chiến thắng giao tranh rất cao vì sự phối hợp khá chặt chẽ này. Bởi vì Yorn và Omega có khả năng bào trụ rất nhanh chóng nên khi giao tranh thắng sẽ dễ dàng chiến thắng trận đấu.

Liên Quân Mobile - Bộ ba hủy diệt: Yorn - Điêu Thuyền - Omega 0Đội hình Yorn, Điêu Thuyền, Omega san bằng bản đồ 3v3

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỘI HÌNH NÀY

Nhược điểm của đội hình là hơi yếu ở giai đoạn đầu game. Nên tập trung farm lính và quái rừng để lên được vài món trang bị giúp và giúp tăng cấp, tăng chỉ số.

Ở Map 3v3, khu vực rừng dưới có bùa tăng tốc độ chạy. Đặc biệt hơn, trong rừng mỗi bên có quái Khổng Lồ Lực Sĩ (Bùa Đỏ) và ở chính giữa là Boss mạnh nhất game. Hãy tận dụng những lợi thế mà bùa lợi mang lại để trận đấu được diễn ra tốt đẹp hơn nhé!

Hãy kết hợp kĩ năng chơi và phối hợp cùng đồng đội với đội hình khá đẹp này để mang lại những trận đấu giải trí vui vẻ ở Map 3v3 này!

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!