Liên Quân Mobile – Bí kíp trở thành xạ thủ gánh đội: Hit & Run

Liên Quân Mobile - Như các Kiện Tướng đã biết, những vị tướng có vai trò Xạ thủ thường luôn là nguồn sát thương chủ lực của đội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Như các Kiện Tướng đã biết, những vị tướng có vai trò Xạ thủ thường luôn là nguồn sát thương chủ lực của đội. Trong giao tranh tổng hoặc giai đoạn đi đường, lúc đẩy lẻ nếu hi sinh quá sớm thì đội sẽ rất dễ bị thọt. Sau đây, xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kĩ năng vô cùng cần thiết, tạo nên một Xạ Thủ “pro” mang tên “Hit & Run”!

Tổng quan về Hit & Run

Định nghĩa

Về cơ bản, “Hit & Run” có nghĩa là “vừa đánh vừa chạy”, hay chúng ta có thể hiểu là “thả diều”. Đây là kĩ năng cơ bản mà Kiện Tướng nào cũng cần biết trong Liên Quân Mobile. Bí kíp này đòi hỏi bạn vừa gây sát thương lên kẻ địch vừa liên tục di chuyển hợp lí.

Tác dụng

Như đã nói, những vị tướng Xạ Thủ tay dài là nguồn gây sát thương chủ lực và kết liễu tướng địch. Tuy nhiên lượng máu của những vị tướng này vô cùng mỏng manh, hay thường được gọi là “máu giấy”. Vì vậy, các Xạ thủ phải thành thạo kĩ năng “Hit & Run” để tối ưu hóa lượng sát thương từ các đòn đánh gây ra. Ngoài ra, khi truy đuổi hoặc bị truy đuổi, nếu các kiện tướng dùng kĩ năng này thành công, chứng tỏ bạn là một Xạ Thủ giỏi. Thay vì đứng im một chỗ để bắn, các Kiện Tướng phải tận dụng thời gian ngắn giữa các đòn đánh thường để di chuyển. Đây là tác dụng bỏ qua động tác thừa và tận dụng thời gian giữa 2 đòn đánh liên tiếp. Nghĩa là kẻ địch càng khó tiếp cận thì sát thương của bạn lên địch càng được tối ưu.

Liên Quân Mobile - Bí kíp trở thành xạ thủ gánh đội: Hit & Run 0

Tướng nào cần Hit & Run nhất?

Thật sự thì bất kỳ vị tướng hay vai trò nào cũng cần biết “Hit & Run”, nhưng những vị tướng Xạ thủ như Valhein, Violet… sẽ đặc biệt cần biết kĩ năng này hơn cả. Vì đây là những vị tướng tay dài – đánh xa nên có thể giữ khoảng cách và thả diều tốt. Ngoài ra, do sát thương phụ thuộc hầu hết vào đòn đánh thường nên họ sẽ là những tướng “Hit & Run” hiệu quả nhất.

Ví dụ: Khi các Kiện Tướng chơi Valhein, nếu bị truy đuổi các bạn phải kết hợp bộ chiêu thức cộng với kĩ năng “Hit & Run”, cách combo như sau: Trừ tà > Bão đạn > Vừa kết hợp đòn đánh thường vừa lùi, tỉ lệ kết liễu kẻ địch hoặc trốn thoát sẽ cao hơn. Nếu các Kiện Tướng dùng chiêu Trừ tà và chạy thì sát thương lên kẻ địch không được tối đa, nên có thể bị đối phương kết liễu.

Liên Quân Mobile - Bí kíp trở thành xạ thủ gánh đội: Hit & Run 2

Trên đây là sơ lược kĩ năng “Hit & Run” dành cho các Kiện Tướng chơi Xạ Thủ cần biết. Ngay bây giờ các Kiện Tướng hãy vào Liên Quân Mobile và kiên trì luyện tập thành thạo kĩ năng này nào!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!