Liên Quân Mobile – Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại – Họ là ai?

Liên Quân Mobile - Phiên bản hiện tại liên tục có sự tham gia của nhiều gương mặt Pháp Sư mới nên nếu phải chỉ ra đích danh những cái tên nào xuất sắc hơn cả cũng gây khá nhiều tranh cãi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản hiện tại liên tục có sự tham gia của nhiều gương mặt Pháp Sư mới nên nếu phải chỉ ra đích danh những cái tên nào xuất sắc hơn cả cũng gây khá nhiều tranh cãi. Ngày hôm nay thì Hội Đồng Liên Quân sẽ cùng các Kiện tướng điểm mặt ra ba vị tướng được coi là tiêu biểu nhất ở vị trí Đường Giữa, có thể đối với nhiều người chúng không hoàn hảo tuyệt đối nhưng cứ để ý vào màn trình diễn nổi bật của những vị tướng này trong suốt thời gian gần đây thì hẳn là các bạn sẽ phải thay đổi lại toàn bộ cách nhìn.

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Cô nàng trông có vẻ yếu đuối mong manh nhưng sự đáng sợ lại khác xa so với bề ngoài. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Krixi chưa bao giờ mất đi vị thế hot pick vào tay bất kỳ kẻ nào khác tại đấu trường Liên Quân.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 0

Sở hữu bộ kỹ năng định hướng nhưng tương đối dễ sử dụng cùng khả năng sốc sát thương trên diện rộng vô cùng mạnh mẽ, Krixi là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong mọi trận đấu. Hồi chiêu thức tương đối nhanh, khả năng dọn lính lẹ, sát thương trên diện rộng có, khống chế cứng có, sốc sát thương cũng có, độ cơ động khỏi phải bàn nhờ kỹ năng nội tại giúp cô nàng tăng tới 25% tốc độ di chuyển khiến kẻ địch khó lòng đuổi bắt. Nhờ những điểm nổi bật trên mà Krixi trở nên quá mạnh và quá toàn diện, hoàn toàn xứng đáng chiếm lĩnh ngôi vị độc tôn.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 2

Jinna – Đại Thiền Sư

Một điểm yếu cố hữu thường thấy ở các Pháp Sư khác là tốc độ di chuyển chậm, không có kỹ năng chạy trốn hay nói cách khác là thiếu cơ động thì ở Jinna đã được khỏa lấp bởi chiêu cuối tăng cho hắn tới 70% tốc độ di chuyển trong 1.5s, giúp Jinna dễ dàng tham gia giao tranh cũng như thoát ly khỏi vùng nguy hiểm. Thêm một điều nữa là, bộ kỹ năng của Jinna tuy gây sát thương trên diện rộng nhưng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của hắn lại ghê gớm không hề kém cạnh Krixi thậm chí còn có phần nhỉnh hơn nhờ nội tại Ấn Chú. Nếu sử dụng bộ kỹ năng combo cùng những đòn đánh tay chuẩn xác, sát thương mà Jinna gây ra trong giao tranh là vô cùng khủng khiếp.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 4

Điều đáng sợ nhất của Jinna là khi hắn lên đủ ba món trang bị theo phong cách “ôm bom liều chết” bao gồm: Áo Choàng Băng Giá, Trương Băng và Mặt Nạ Berith thì lúc này đây gã “Thầy tu quả cảm” muốn băng vào giữa đội hình team bạn nhiều khả năng người nằm chết, kẻ thoi thóp ở lại chạy tán loạn rất cao.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 6

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Chúng ta đã nhắc nhiều đến Natalya bởi khả năng kết liễu đơn mục tiêu trong một nốt nhạc của cô nàng, nhưng vị trí thứ ba của tam đại Pháp Sư quyền năng nhất đấu trường Liên Quân vẫn xứng đáng rơi vào tay Aleister hơn cả.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 8

Bộ kỹ năng của gã Ác Thần không khó sử dụng, có thể bắt chết một mục tiêu như “chim trong lồng” trong Ngục Tối Vĩnh Hằng , chưa kể hai kỹ năng còn lại gây sát thương và khống chế trên diện rộng, dễ dàng chia cắt được đội hình team địch nếu sử dụng một cách hợp lý. Một mình lang thang gặp Aleister thì tốt nhất là nên bỏ chạy, nếu không để hắn cùng đồng bọn tóm được thì chỉ có cách buông xuôi đứng nhìn chúng đánh đập bạn tới chết thôi.

Liên Quân Mobile - Ba vị vua pháp thuật của game hiện tại - Họ là ai? 10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!