Liên Quân Mobile – Ba vị thánh rừng ở thời điểm hiện tại – Họ là ai?

Liên Quân Mobile - Nếu Pháp Sư và Xạ Thủ là 2 vị trí đảm nhận vai trò gây sát thương chủ yếu trong cả đội và có khả năng gánh đội cực kỳ tốt thì Đi Rừng là vị trí có vai trò cực kỳ quan trọng và là vị trí quyết định thắng thua của cả trận đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Nếu Pháp Sư và Xạ Thủ là 2 vị trí đảm nhận vai trò gây sát thương chủ yếu trong cả đội và có khả năng gánh đội cực kỳ tốt thì Đi Rừng là vị trí có vai trò cực kỳ quan trọng và là vị trí quyết định thắng thua của cả trận đấu. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra top 3 vị tướng Đi Rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại qua bài viết dưới đây nhé!

Liên Quân Mobile - Ba vị thánh rừng ở thời điểm hiện tại - Họ là ai? 0

Fennik

Mặc dù là một Xạ Thủ nhưng Fennik lại tỏ ra cực kỳ bá đạo ở vị trí Đi Rừng và luôn mang đến nỗi khiếp sợ cho kẻ địch. Cáo Siêu Thanh cực kỳ nguy hiểm với khả năng dọn quái rừng mau lẹ và dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiép nhờ bộ chiêu thức của mình. Fennik có thể đoạt mạng kẻ địch rồi biến mất như chưa từng xuất hiện hay có thể hạ gục Rồng Hắc Ám hay Kinh Kong khi mà kẻ địch chưa kịp nhận ra. Với tầm đánh xa và tốc độ đánh vô cùng cao của mình, Cáo Siêu Thanh Fennik xứng đáng là vị tướng Đi Rừng xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Ba vị thánh rừng ở thời điểm hiện tại - Họ là ai? 2

Narkroth

Narkroth là một vị tướng quá quen thuộc ở vị trí Đi Rừng. Tên Sát Thủ này sở hữu mọi thứ mà một vị tướng Đi Rừng gánh đội cần có: Độ cơ động, sát thương dồn khủng khiếp, khả năng dọn quái rừng nhanh. Chính vì thế hắn luôn được ưa chuộng ở các trận đấu xếp hạng bậc cao. Tuy nhiên Narkroth có phần “yếu thế” hơn so với Fennik là bộ chiêu thức của vị tướng này rất khó sử dụng. Để có thể thuần thục và sử dụng hiệu quả Narkroth, đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng vô cùng cao và cần phải có thời gian luyện tập lâu.

Liên Quân Mobile - Ba vị thánh rừng ở thời điểm hiện tại - Họ là ai? 4

Butterfly

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là cô nàng Sát Thủ Butterfly. Cô nàng tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong các tình huống dồn sát thương nhờ bộ kỹ năng khủng khiếp của mình. Nhờ khả năng hồi lại bộ chiêu thức mỗi khi tham gia hạ gục hoặc hỗ trợ kẻ địch, Butterfly trở thành một mối đe dọa thực sự trong giao tranh với đối phương khi được sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên, cô nàng tỏ ra thua kém so với Fennik và Narkroth khi Butterfly thiếu đi sự cơ động và khó có thể thoát ra khỏi giao tranh.

Liên Quân Mobile - Ba vị thánh rừng ở thời điểm hiện tại - Họ là ai? 6

Trên đây là 3 vị tướng Đi Rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi vị tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng họ vẫn tỏ ra vô cùng hiệu quả khi Đi Rừng. Chúc Các Kiện Tướng tận dụng hiệu quả và leo rank thành công!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!